Saijo Denki  เปิดตัวเครื่องปรับอากาศลดฝุ่นพิษ PM2.5 สารก่อมะเร็งในอากาศ 99.9% ภายใน 2 ชั่วโมง พร้อมรับประกันอะไหล่ทุกชิ้นนาน 5 ปี

Saijo Denki เปิดตัวเครื่องปรับอากาศลดฝุ่นพิษ PM2.5 สารก่อมะเร็งในอากาศ 99.9% ภายใน 2 ชั่วโมง พร้อมรับประกันอะไหล่ทุกชิ้นนาน 5 ปี

Publish 2018-03-05 13:37:44

          เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561  บริษัท ซัยโจ เด็นกิ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ทำการเปิดตัวเครื่องปรับอากาศรุ่นอินเวอร์เตอร์ชัวร์ (Inverter Sure) โดยเป็นเครื่องปรับอากาศนวัตกรรมใหม่ ที่จะมาช่วยลดฝุ่นพิษ PM2.5 ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็งในอากาศได้มากถึง 99.9% ภายในระยะเวลาเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น ทดสอบ และรับรองประสิทธิภาพการลดฝุ่นพิษในอากาศ โดยสถาบันทดสอบชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น (Japan Electrical Testing Laboratories Thailand) และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

     

 

 
          คุณธันยวัฒน์ จิตติพลังศรี (ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัยโจ เด็นกิ อินเตอร์เนชั่นแนล) เปิดเผยว่า เนื่องจากสภาวะฝุ่นพิษ PM2.5 ที่เป็นสารก่อมะเร็งในอากาศที่ประเทศไทย กำลังประสบปัญหาอยู่ในขณะนี้  ท้องฟ้าสีหม่นในเขตกรุงเทพฯ และเมืองใหญ่ ตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมาจนถึงวันนี้ เชื่อว่าหลายๆคน คงเข้าใจว่าเป็นหมอกควัน แต่จริงๆแล้ว หมอกควันดังกล่าวที่เห็น กลับเป็นมลพิษทางอากาศที่สูงขึ้นเกินกว่ามาตรฐาน และเป็นอันตรายต่อสุขภาพ ทางเราจึงคิดค้นวิธีการแก้ไขปัญหาด้วยเทคโนโลยีเครื่องปรับอากาศที่ช่วยให้คุณปลอดภัยจากฝุ่นพิษ PM2.5 ที่เป็นสารก่อมะเร็งในอากาศครับ   

          นอกจากเครื่องปรับอากาศรุ่นอินเวอร์เตอร์ชัวร์ (Inverter Sure) นี้ จะดีต่อสุขภาพแล้ว ยังเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยประหยัดไฟฟ้าได้มากอีกด้วย โดยสามารถประหยัดไฟได้ถึง 50% เมื่อเทียบกับเครื่องปรับอากาศรุ่นเก่า และในรุ่น 12,000 บีทียู ซึ่งเป็นรุ่นหลักที่ผู้บริโภคเลือกใช้สามารถประหยัดไฟได้ถึง 9,062 บาทต่อปี และในรุ่น 18,000 บีทียู สามารถประหยัดไฟได้สูงถึง 14,994 บาทต่อปี ส่งผลให้ผู้บริโภคใช้เวลาเพียง 2 ปีเท่านั้น ในการคืนทุนหลังจากการซื้อเครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ชัวร์ (Inverter Sure) ไปใช้แทนเครื่องปรับอากาศเก่าอายุเกิน 5 ปี โดยเครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ชัวร์ (Inverter Sure) ได้ถูกออกแบบให้สามารถทำงานได้ แม้ในช่วงไฟตก หรือไฟเกินช่วง 180-240 โวลต์ และสามารถทำงานได้ตามปกติ แม้อากาศภายนอกจะร้อนถึง 50 องศาเซลเซียส เราจึงเป็นรายเดียวที่กล้ารับประกันคอมเพรสเซอร์ และอุปกรณ์ทุกชิ้นนาน 5 ปีเต็ม 

     


          สำหรับเทคโนโลยีของเจ้าอินเวอร์เตอร์ชัวร์ (Inverter Sure) มีให้เลือกหลากหลายรุ่น ทั้งแอร์บ้าน และแอร์ขนาดใหญ่ถึง 60,000 บีทียู สำหรับสำนักงาน ร้านอาหาร โรงแรม และอาคารขนาดกลาง ช่วยประหยัดค่าไฟได้มากถึง 50% โดยเครื่องปรับอากาศ นับเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟถึง 60-70% ของค่าไฟทั้งหมดในครัวเรือน ทั้งหมดนี้แหละครับ คือนวัตกรรมใหม่ที่เรานำมาเสนอให้กับผู้บริโภคทุกคน เพราะเราคือผู้นำทางด้านเทคโนโลยีความเย็นเพื่อสุขภาพ และการประหยัดพลังงาน “คุณธันยวัฒน์” กล่าวเสริม

     

          ทุกคนสามารถร่วมพิสูจน์เทคโนโลยีระบบอินเวอร์เตอร์อัจฉริยะได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และที่ตัวแทนจำหน่ายของซัยโจ เด็นกิ ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ซัยโจ เด็นกิ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด 02-832-1999 หรือทาง Facebook : SaijoDenkiAircon  Line : @SaijoDenkiติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภคนันท์ มุมาน
HASTAG :