ปตท. พาเชียร์ไทยติดขอบสนาม เอเชียนเกมส์ 2018

"ปตท. พาเชียร์ไทยติดขอบสนาม เอเชียนเกมส์ 2018"

Publish 2018-08-24 16:27:19


           มหกรรมการแข่งขันกีฬาของคนเอเชีย ไม่มีอะไรจะยิ่งใหญ่ไปกว่าเอเชี่ยนเกมส์ เกมส์การแข่งขัน ซึ่งจัดให้มีขึ้นเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ของประเทศต่างๆ ในทวีปเอเชีย ซึ่งในปี 2018 ได้เวียนมาจัดขึ้น ณ เมืองจาการ์ตา และ ปาเลมบัง ประเทศอินโดนีเชีย

           บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) จัดกิจรรม "ปตท.พาเชียร์ไทยติดขอบสนาม เอเชียนเกมส์ 2018" #PrideOfThailand  พา 40 ผู้โชคดีลัดฟ้าไปร่วมทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เชียร์นักกีฬาทีมชาติไทยติดขอบสนามกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 20-22 สิงหาคมที่ผ่านมา พร้อมด้วยเหล่าหัวหน้าทีมเชียร์กิติมศักดิ์ น้าติง ฮาร์ดเคอร์ หรือ สุวัฒน์ กลิ่นเกษร และเหล่าดีเจมาดกวน อาทิ ดีเจพล่ากุ้ง, ดีเจโทนคุง และดีเจปาล์ม จาก FM 99 ซึ่งล้วนแต่ได้ไปสร้างสีสัน ความสนุก รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ให้กับมหกรรมกีฬาในครั้งนี้

สำหรับทริปสุดพิเศษนี้ ปตท.ได้พากองเชียร์ชาวไทยเข้าเชียร์กันแบบติดขอบสนามในกีฬา 2 ชนิด คือ บาสเกตบอล และ แบดมินตัน ซึ่ง ณ สนามเกโลร่า บุง การ์โน บาสเกตบอลชายทีมชาติไทยพบกับเจ้าภาพอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นเกมส์การแข่งขันที่กดดัน เพราะทั้งสนามเต็มไปด้วยกองเชียร์ทีมเจ้าภาพ ไม่ต่างกับการแข่งขันแบดมินตัน ประเภททีมหญิง ซึ่งทีมชาติไทยพบกับมือวางอันดับหนึ่งอย่างประเทศจีน กองเชียร์ทีมชาติไทย 40 กว่าชีวิต ไม่ยอมแพ้ ยังคงส่งเสียงเชียร์ให้กับทัพกีฬาไทยอย่างสุดแรง ซึ่งไม่เพียงสร้างกำลังใจให้นักกีฬา แต่ยังสร้างสีสันให้การแข่งขัน ได้รับความสนใจและชื่นชมจากผู้ชมทั้งในและนอกสนาม และยังเป็นการแสดงออกถึงความเป็นไทยให้ชาวโลกได้รับรู้ ถึงความมี Spirit ของนักกีฬาและกองเชียร์จากประเทศไทย