Yoobao เปิดตัว พาวเวอร์แบงค์ 4 รุ่นล่าสุด ชูเทคโนโลยีสุดล้ำ ปลอดภัยสูง เพื่อชีวิตที่สะดวกและง่ายขึ้น

Yoobao เปิดตัว พาวเวอร์แบงค์ 4 รุ่นล่าสุด ชูเทคโนโลยีสุดล้ำ ปลอดภัยสูง เพื่อชีวิตที่สะดวกและง่ายขึ้น

Publish 2018-10-01 16:02:55


          บริษัท ทริปเปิล เอสเค จำกัด(เฟรชแก็ตเจ็ต) ตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่สำรองคุณภาพสูง ยูเบา (Yoobao) รายเดียวในประเทศไทย เปิดตัวพาวเวอร์แบงค์รุ่นใหม่ ที่สุดแห่งความประทับใจเพื่อชีวิตที่สะดวกและง่ายขึ้น ได้พัฒนาสายผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อสอดคล้องกับวิถีชีวิตคนยุคใหม่อันน่าทึ่ง ด้วยดีไซน์ที่เฉียบและคุณภาพที่เป็นเลิศ

          นางสาวโสภิดา อักกโชติพาณิชย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทริปเปิล เอสเค จำกัด และนายกิตติวุฒิ ศฤงคารบริบูรณ์ กรรมการบริหาร บริษัท ทริปเปิล เอสเค จำกัด เปิดเผยว่า ยูเบาเปิดตัวพาวเวอร์แบงค์ยูเบารุ่นใหม่ล่าสุดรวม 4 รุ่น ความจุตั้งแต่ขนาด 8,000 – 20,000 mAh เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ด้วยคุณสมบัติพิเศษสุด กล่าวคือ มีขนาดเล็ก แต่มีน้ำหนักเพียง 242 กรัมเท่านั้น

          

          

 
ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดทั้ง 4 รุ่น คือ

รุ่น M25-V2 (มีทั้งหมด 8 แบบ) เหมาะสำหรับวัยทีน 15-23 ปี กลุ่มที่เปี่ยมไปด้วยพลัง ช่างเลือก อยากรู้อยากลอง รักความสดใส ร่าเริง

           

รุ่น Share series เหมาะสำหรับคนช่วงวัย 25+ ที่รักความเรียบง่าย ใช้งานสะดวก มีสไตล์ เรียบหรู ดูทันสมัย แบ่งปันความรู้สึกดีๆ มีขนาดบางเบา ใช้งานสะดวก ชาร์จเร็ว ในการชาร์จไฟเข้าในพาวเวอร์แบงค์ มีทั้งแบบธรรมดา และแบบมีแท่นชาร์จ รวมถึงแท่นชาร์จแบบเตาปิ้ง

         

รุ่น Q20C เหมาะกับคนวัยทำงาน 20+ มีสไตล์ ชอบความแปลกใหม่ ท้าทายด้วยฟังก์ชั่นพิเศษเทคโนโลยีชาร์จเร็ว ความจุเยอะ พกพาง่าย ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของยูเบาที่เรียกว่า Dual Inputs ที่มาพร้อมระบบ Quick Charge 3.0 ในการชาร์จเข้ามือถือที่รองรับระบบดังกล่าว และยังมีระบบ Quick Charge 2.0 เพื่อชาร์จเข้าพาวเวอร์แบงค์ ทำให้ทั้งการชาร์จเข้ามือถือ หรือเข้าพาวเวอร์แบงค์เร็วขึ้น 4 เท่า โดยในปีนี้ได้ปรับรูปโฉมใหม่ เพิ่มสีสันสวยสะดุดตายิ่งขึ้น

         

รุ่น 20W พาวเวอร์แบงค์ระดับบ Premium Edition ที่ถูกอัพเกรดให้เฉียบไฉไล และมีประสิทธิภาพที่มากกว่า โดยรุ่นนี้ทำให้ประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้การสูญเสียที่เกิดจากการชาร์จ น้อยลงเหลือแค่ 20% เท่านั้น รุ่นนี้สามารถชาร์จมือถือที่มีแบต 4000 mAh ได้ถึง 4 รอบ และมือถือที่มีแบต 3000 mAh ได้ถึง 5 รอบ

                   บริษัท ทริปเปิล เอสเค จำกัด กล่าวถึงฟังก์ชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ของพาวเวอร์แบงค์ยูเบา คือ ชาร์ขไฟเร็ว ส่งกระแสไฟได้สูงสุด ทำให้ชาร์จได้เร็วขึ้นสูงสุดถึง 4 เท่า ด้วยระบบ Quick Charge 3.0 มีระบบตัดไฟเมื่อชาร์จไฟเต็มแล้ว ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อสมาร์ทโฟน และพาวเวอร์แบงค์ทุกก้อน ซึ่งจะได้รับการทดสอบในห้องทดลองที่ได้รับมาตราฐาน เพื่อให้ผู้บริโภคได้ใช้งานพาวเวอร์แบงค์คุณภาพสูง และมีความปลอดภัย 100%

โปรโมชั่นสุดคุ้ม

         

          

          

        

ทำไมต้องเป็นพาวเวอร์แบงค์ยูเบา (Yoobao)

1. รับประกันในระยะ 1 ปี เปลี่ยนใหม่ฟรี ไม่มีรับซ่อม

2. แบรนด์อินเตอร์ระดับโลก ได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

3. อัพเดตนวัตกรรมใหม่เสมอ

4. ความทนทานของตัวแบตเตอรี่ที่นำมาประกอบและวัสดุภายนอกที่นำมาใช้ เน้นคุ้มค่า ทนทาน จำหน่ายในราคาที่จับต้องได้

5. ของแท้จากโรงงาน ได้รับมาตรฐาน ISO สามารถตรวจสอบได้

6. มั่นใจในบริการหลังการขาย ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี

7. สบายใจกับตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย  และยังมีระบบพิเศษ

          เอกสิทธิ์เฉพาะยูเบา ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อปกป้องจากการเกิดแรงดันไฟฟ้าหรือการจ่ายกระแสไฟที่ผิดปกติอีกด้วย  ซึ่งรับประกันว่า “ของแท้แบตไม่ระเบิด” ซึ่งบริษัท ฯ มอบความคุ้มครองให้กับผู้บริโภค ในกรณีแบตเตอรี่แท้ระเบิด ในวงเงินสูงถึง (สองแสนบาท) อีกด้วย

          

สามารถชมสินค้าหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ www.yoobaothailand.com

หมายเลขโทรศัพท์ : 092-258-5000

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภคนันท์ มุมาน

;