เซ็นทรัลเวิลด์ จัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส 2019 เนรมิตดินแดนแห่งความสุขสุดยิ่งใหญ่ ใจกลางกรุงเทพมหานคร

เซ็นทรัลเวิลด์ จัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส 2019 เนรมิตดินแดนแห่งความสุขสุดยิ่งใหญ่ ใจกลางกรุงเทพมหานคร

Publish 2018-11-17 11:13:54


          สมกับเป็นแลนด์มาร์ก of the year จริงๆครับ สำหรับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งล่าสุด ทางบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) ได้จัดพิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาส ประจำปี 2561 ภายใต้คอนเซ็ปต์ World of Happiness @Centraworld ซึ่งในปีนี้ ได้รับเกียรติจาก นายยุทธศักดิ์ สุภสร (ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย) มาเป็นประธานในการเปิดงานครับ

 

           นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ (รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า พิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาส ถือเป็นหนึ่งในซิกเนเจอร์อีเว้นที่โด่งดังไปทั่วโลกของเซ็นทรัลเวิลด์ ปีนี้เราจัดบนพื้นที่กว่า 1,500 ตารางเมตร บริเวณลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งใจเนรมิตให้เป็นแลนด์มาร์กแห่งความสุขมอบให้กับทุกคน  ซึ่งความพิเศษของงานในปีนี้ เหล่าคนที่ชอบเซลฟี่ทั้งหลายจะได้พบกับไอคอนนิกแบรนด์ระดับโลกอย่าง สไมลีย์ หรือไอคอนหน้ายิ้ม รวมถึงไฮไลท์ครั้งแรกและครั้งเดียวในเมืองไทย กับ ม้าหมุนประดับคริสตัลสวารอฟสกี้ ที่ถูกประดับประดาด้วยเม็ดคริสตัลสวารอฟสกี้กว่า 4 ล้านเม็ด ด้วยความสูงกว่า 13 เมตร ซึ่งถือได้ว่าใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นความสุข ในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่ทางเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งใจมอบให้กับทุกๆคนนั่นเอง

 

 

แค่ประตูทางเข้าก็ว้าวแล้ว

 

 

นี่ไฮไลท์ของงานเลย เจ้าม้าหมุนที่ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ถึง 4 ล้านเม็ด สูงตั้ง 13 เมตร อลังการมาก

           

 

 

 

ต้นคริสต์มาสก็สวยงาม เหมาะกับการมาถ่ายรูปจริงๆ     

   

 

 

เหล่า Monkey ก็มานะจ้า

 

 

หรือจะแวะถ่ายรูปกับเจ้าสไมลีย์ที่อยู่ในโลกสีเขียว

           บรรยากาศงานเปิดตัวต้นคริสต์มาส ในปีนี้ ถือได้ว่ายิ่งใหญ่มากๆครับ มีเหล่าดารา เซเลบริตี้มาร่วมงานอย่างมากมาย มีการแสดงโชว์สุดพิเศษจากศิลปินอันดับหนึ่งของเมืองไทย อย่างคุณดา เอ็นโดรฟิน อีกทั้งยังมี คุณมิ้นต์ ชาลิดา คุณกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และน้องเป่าเปา มาร่วมในการแสดง เพื่อเพิ่มสีสันในงานด้วย

 

 

           

          อย่าลืมนะครับ คุณผู้ชมสามารถไปชมความสวยงาม ของไฟต้นคริสต์มาส และเจ้าม้าหมุนที่ประดับด้วยคริสตัลสวาลอฟสกี้ ที่เรียกได้ว่าครั้งแรกของโลกเลยก็ว่าได้ โดยทางเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งใจมอบความสุขให้กับทุกคน มอบประสบการณ์ดีๆให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่ ซึ่งคุณผู้ชมสามารถเข้าไปถ่ายรูปกันได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 – 7 มกราคม 2562 ณ บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ งานดีๆที่ทุกคนไม่ควรพลาดครับ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน