หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา “เซเว่น…อีเลฟเว่น” จัดสรรเมนูปรุงสด พร้อมเสิร์ฟเป็นหนึ่งทางเลือกของผู้บริโภค

หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา “เซเว่น…อีเลฟเว่น” จัดสรรเมนูปรุงสด พร้อมเสิร์ฟเป็นหนึ่งทางเลือกของผู้บริโภค

Publish 2018-11-23 13:57:22


          หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา เซเว่น…อีเลฟเว่น!! การมาเซเว่นในครั้งนี้คุณจะได้พบกับเมนูที่แปลกใหม่เพราะวันนี้ที่เซเว่นเค้ามีเมนูอาหารปรุงสด ปรุงสุก ไม่ใช่อาหารแช่แข็งแบบที่เคยๆ หยิบมาแล้วส่งเวฟอีกต่อไป หิวก็สั่งได้เลยรับรองรสชาติถูกปาก ราคาถูกใจแน่นอน แถมยังประหยัดเวลาอีกด้วยกับ 5 เมนูปรุงสดอร่อยพร้อมเสิร์ฟ

 

 

        เมนูง่ายๆ ได้ทั้งคาวและหวาน ขอเริ่มที่เมนูแรกกับข้าวไข่ข้น…คนยังไงก็ไม่จางจัดไข่แบบแน่นๆ เนื้อเน้นๆ มาพร้อม TOPPING แบบจุกๆ ปรุงกันสดๆ ร้อนๆสามารถเลือก TOPPING ได้ถึง 5 อย่าง ได้แก่แฮม กุนเชียง ไส้กรอก หมูยอ และหมูสับ, ข้าวไข่ข้นลาวา(ไส้กรอก) ที่ไส้จะไหลเยิ้มทะลักมาแบบลาวายั่วน้ำลายสุดๆ ด้วยไข่ที่ไม่สุกจนเกินไป     ตามมาด้วยเมนูอินเตอร์ๆ กับอเมริกันเบรคฟัสต์เบคอนหอมกรุ่นกลิ่นเบคอนแบบเย้ายวน ยังไม่พอเซเว่น อีเลฟเว่นจัดมาพร้อมกับเมนูฟิวชั่น ข้าวเบคอนซอสญี่ปุ่น, ข้าวเบคอนกระเทียมเพราะนอกจากจะได้เนื้อเบคอนแบบเน้นๆแล้ว ยังหอมกรุ่นกลิ่นกระเทียมคลุกเค้าเข้ากั๊น เข้ากัน,ข้าวไก่ทัคสึด้งที่จะทำให้คุณได้ลิ้มรสชาติของเนื้อไก่กันแบบญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น หรือจะเลือก ไข่กระทะก็จัดไป …

       มาเซเว่นทั้งที กินคาวไม่กินหวานเดี๋ยวเค้าจะหาว่าสันดานไพร่ จัดไปกับของหวานแสนอร่อยอย่าง  “กล้วยไข่มะพร้าวอ่อนนมสด” ที่ทำกันสดๆร้อนๆ รสชาติหอมหวาน มัน อร่อยเข้มข้นด้วยนมสด    พร้อมเสิร์ฟให้ได้อิ่มอร่อยกันทุกเมนูแล้ววันนี้ที่ 7-Eleven ครัวเปิดตั้งแต่ เวลา 06.00-22.00 น.ไปอร่อยกันได้แล้วที่เซเว่นอีเลฟเว่นที่มีเคาน์เตอร์สั่งอาหารทุกสาขา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อนันต์ คนกาญจน์