‘เต๋อ ฉันทวิชช์ - จอย รินลณี’ ชวนตามรอยเปรี้ยวปาก ในมหกรรม “เปรี้ยวปาก Festival 2019 อร่อยฟิน กินเพลิน” ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์

‘เต๋อ ฉันทวิชช์ - จอย รินลณี’ ชวนตามรอยเปรี้ยวปาก ในมหกรรม “เปรี้ยวปาก Festival 2019 อร่อยฟิน กินเพลิน” ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์

Publish 2019-03-29 11:03:43


                                                              “เปรี้ยวปาก Festival 2019 อร่อยฟิน กินเพลิน”
                                                  ปูพรมร้านอาหารดังลานเซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ บี 5-7 เมษายนนี้

        สองพิธีกรคู่หูนักชิม เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และ จอย-รินลณี ศรีเพ็ญมาชวนแฟนรายการเปรี้ยวปาก และเหล่านักชิมมาลิ้มรสเมนูอร่อยกับที่สุดของมหกรรมอาหาร “เปรี้ยวปาก Festival 2019 presentedby ธนาคารออมสิน อร่อยฟิน กินเพลิน” ที่ได้รวบรวมร้านอร่อยกว่า 60ร้านที่เคยออกอากาศในรายการ และร้านดังจากโซเชียลในระหว่างวันที่ 5 – 7 เมษายน 2562 ณ ลานสแควร์ บี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

          ภายในงานนี้ เหล่านักชิมทุกคนจะได้ฟินกับสารพันเมนูจากร้านค้าต่างๆยกกันมาให้แฟนรายการเปรี้ยวปากได้ชิมกันเพลินๆ คัดสรรแล้วว่าเด็ด!จากทั่วทุกมุมเมืองมารวมตัวกันอยู่เพียบ! อาทิ ร้านหมูกรอบกลางกรุงหมูกรอบชื่อดังที่ไม่ได้มีดีแค่หนังกรอบ อร่อยแบบไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้ม ร้านGrill 63 Degrees เนื้อนำเข้าคุณภาพ ย่างกำลังดี ร้าน หรอยขนมจีนน้ำยาใต้เมืองคอน น้ำยาสูตรเด็ดดั้งเดิม ที่สืบทอดมายาวนานรสชาติเข้มข้น จัดจ้าน เครื่องล้นชาม ร้าน ตี๋ใหญ่หอยทอดท่าน้ำศิริราชหอยทอดสุดเก๋าเจ้าเก่าระดับตำนานย่านวังหลังและ ร้าน Tiny Ballsไอศกรีมเม็ดจิ๋วสุดฮิตของเด็กวัยรุ่นที่ย่อส่วนความอร่อยใหญ่มาไว้ในไซส์มินิพร้อมสีพาสเทลสุดฟรุ้งฟริ้ง          นอกจากนี้ยังมีร้านอร่อยของเหล่าคนดังมารวมตัวกันอยู่ในงานนี้อย่างร้านเนื้อสวรรค์ ของน้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยาร้าน Chub n’ Chew บราวนีเนื้อเน้นกินได้ไม่กลัวอ้วนของ เบลล์-เขมิศรา พลเดชนอกจากจะได้ อิ่ม ฟิน กินเพลินกันตลอด 3 วันแล้วยังได้พบกับดารานักแสดง นำโดย เต๋อ ฉันทวิชช์, จอย รินลณี, มีนพีรวิช, อร พัทธ์ธีรา, เบล เขมิศรา, น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และทีมนักแสดงช่อง 3พร้อมความสนุกจากศิลปินนักร้องขวัญใจวัยรุ่นที่จะมาสร้างเสียงเพลงเพราะๆ จาก Playground, อิ้งค์ – วรันธร, เอิ๊ต – ภัทรวีและศิลปินอินดี้น้องใหม่มาแรง วง แมวเศษเล็บและโปรโมชั่นอิ่มอร่อยในราคาพิเศษจากร้านค้าภายในงานและกิจกรรมสนุกๆ ลุ้นรางวัลใหญ่!และของที่ระลึกจากรายการเปรี้ยวปาก ได้ที่งาน “เปรี้ยวปาก Festival2019 อร่อยฟิน กินเพลิน” ระหว่าง 5 – 7 เมษายน 2562 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ บี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน