อย่าพลาดแรร์ไอเท็มเด็ดจากแบรนด์ดัง ในงาน “YOUNIQUE Market by CPNlead”ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์ วิลล์” วันที่ 25-29 ก.ค. 62 นี้

อย่าพลาดแรร์ไอเท็มเด็ดจากแบรนด์ดัง ในงาน “YOUNIQUE Market by CPNlead”ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์ วิลล์” วันที่ 25-29 ก.ค. 62 นี้

Publish 2019-07-28 14:41:03


ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์ วิลล์ ชวนมาฟินกับไอเท็มเด็ดโดนใจที่สายไหนๆ ก็ไม่ควรพลาดที่งาน “YOUNIQUE Market by CPNlead” บริเวณลานชั้น 1 ตั้งแต่วันที่ 25-29 ก.ค. 62   จัดไปเน้นๆ ทั้งของกินสุดฟิน, แฟชั่นสุดคูล และของแปลกตาอื่นๆ อีกเพียบ รวมแบรนด์ดังคนรุ่นใหม่กว่า 40 แบรนด์ที่เตรียมปล่อยของสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่งานนี้เท่านั้น! หลายโปรดักท์ผ่านการคิดค้นมาเป็นพิเศษและเปิดตัวที่งานนี้เป็นงานแรก โดยป๊อปอัพมาร์เก็ตนี้เป็นเวิร์คช้อปพิเศษส่วนหนึ่งของคอร์สธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่ “CPNlead” โดยบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วย ม.ธรรมศาสตร์ ที่จัดต่อเนื่องเป็นรุ่นที่ 3

 

เอาใจสายกินด้วยฟู้ดอิ่มท้องและของหวานเก๋ๆ กับ ก๋วยเตี๋ยวกั้งบ้านเพ ปูไข่ดอง กั้งดอง ส้มตำกะปิ และน้ำจิ้มซีฟู้ด ส่งตรงจากระยอง, เป็ดย่างก๊ำหล่ง ร้านดังจากเยาวราช มาพร้อมเมนูเกี๊ยวกุ้งหมูยักษ์กับหมูซีอิ๊วรมควัน และเป็ดปักกิ่งสไตล์ฮ่องกง, Hip Bowl ยกขบวนเมนูเนื้อสุดคุ้มพร้อมเสิร์ฟ, CASA LAPIN  ร้านกาแฟสไตล์อินดี้ ปล่อยเมนูใหม่ล่าสุด Drip Bag Coffee & Coffee Grounds Soap, A CUP by AH NAM ชาบูหม่าล่าสไตล์ฮ่องกงที่มาในรูปแบบพร้อมเสิร์ฟชวนสายแฟมาอัพเดทเทรนด์สุดชิคที่มีแต่ของโดนใจกระตุ้นต่อมช้อปกับ Picht มาพร้อม New Collection       ที่แรกกับชุดออกกําลังกาย PICHT x HYU Activewear, The witch by Kiss me doll แบรนด์ผ้าพันคอดีไซน์น่ารักกับคอนเซ็ปท์ใหม่ที่ไม่เคยทำที่ไหนมาก่อน, HAMBURGER STUDIO พบกับ Personal Stylist ที่จะช่วยมิกซ์แอนแมทช์เสื้อผ้าแฟชั่นแบบ Casual ให้ดูดีมีสไตล์ในแบบคุณ, Jane & Joe กระเป๋าหนังผสานความ Modern, Urban และ Sophisticated, KLAND มัลติแบรนด์สายเกาหลี นำเสนอ limited edition เฉพาะงานนี้เท่านั้น

และผ่อนคลายไปกับเซอร์วิสพิเศษๆ หรือเลือกช้อปตามใจตัวเองไปกับ Zleep Sleep เครื่องนุ่งห่มและชุดเครื่องนอนจากผ้าเนื้อดี, S.Diamond จิวเวลรี่คุณภาพที่มาพร้อมใบรับประกัน GIA HRD, Hato Moblie Pet Prevention Center สินค้าและบริการเติมเต็มความผูกพันกับสัตว์เลี้ยงแสนรักแบบครบวงจร, Ever Lash Studio เอ็นจอยไปกับดวงตาคู่สวยในทุกๆวัน 

 

ภายในงาน นำโดย ปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยกลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ ที่ผ่านการอบรมจากหลักสูตรปั้นความสำเร็จอย่าง CPNlead มาระเบิดไอเดียบนพื้นที่ศูนย์การค้าโลเคชั่นดีของซีพีเอ็น อิ่มอร่อยกับร้านมากมาย เช่น ก๋วยเตี๋ยวกั้งบ้านเพ, เป็ดย่างก๊ำหล่ง, Hip Bowl, CASA LAPIN,  A CUP by AH NAM สายแฟชั่นพลาดไม่ได้กับร้าน Picht, The witch by Kiss me doll, HAMBURGER STUDIO, กระเป๋าหนัง Jane & Joe, KLAND มัลติแบรนด์สายเกาหลี และผ่อนคลายไปกับเซอร์วิสพิเศษๆ หรือเลือกช้อปตามใจตัวเองไปกับ Zleep Sleep เครื่องนุ่งห่มและชุดเครื่องนอนจากผ้าเนื้อดี, S.Diamond จิวเวลรี่คุณภาพ, Hato Moblie Pet Prevention Center สินค้าและบริการเพื่อสัตว์เลี้ยง, Ever Lash Studio เอ็นจอยไปกับดวงตาคู่สวยในทุกๆ วัน โดยมีเซเลบริตี้ ได้แก่ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา และ ม.ล. เอวิตา ยุคล ร่วมงานด้วย 

นอกจากนี้ได้มีตัวแทนผู้ประกอบการธุรกิจรุ่นใหม่ที่เข้าร่วมเรียนในคอร์สมาพูดคุยหลังจากเรียนจบคอร์สนี้มีประโยชน์กับธุรกิจอย่างไรรวมถึง นำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้กับธุรกิจตัวเองอย่างไรด้วย

 

คุณเอกชัย สุขุมวิทยา เจ้าของร้าน Casa Lapin กล่าวว่า หลังจากที่ได้เรียนรู้สึกว่าได้รับความรู้เยอะมากและได้นำความรู้ที่ได้จากการเรียนไปปรับใช้ในองค์กรของตนด้วย รวมถึงการหาตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเข้ามาสู่ตลาดในตอนนี้

 คุณณัฐ ศรีกฤษณพล เจ้าของแบนด์ ร้าน S. Diamond กล่าวว่า หลังจากที่ได้เรียนก็ได้รู้เกี่ยวกับการตลาดมากขึ้น รวมการวางแผนและรู้ถึงผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ามากขึ้น โดยสินค้าที่มาจากการเรียน จะเป็นตัวสินค้าที่เป็นแนววัยรุ่นมากขึ้นรวมถึงเรื่องราคาคนทั่วไปก็สามารถซื้อได้ แต่คุณภาพยังคงดีเหมือนเดิม ทำให้ซื้อง่ายขึ้น

คุณภิญญาพัชญ์ วิวัฒธนาศักดิ์ เจ้าของแบรนด์ร้าน Chicky Chic กล่าวว่า หลังจากที่ได้เรียนรู้สึกกว่าการเรียนนั้นสามารถที่จะนำมาปรับใช้ได้จริง และได้ทำจริงๆรวมถึงการได้ทำผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ๆด้วย

คุณทวีสิทธิ์ กาญจนวงศ์ไพศาล เจ้าของแบรนด์  Kland กล่าวว่า หลังจากที่ได้มาเรียนก็ทำให้ได้ไอเดียในการทำธุรกิจว่าการตลาดมันไม่ได้อยู่ที่ความคิดเราคนเดียว แต่พอได้ทำผลิตภัณฑ์ใหม่ร่วมกับเพื่อนๆที่เรียนด้วยกันก็ทำให้เข้าใจในเรื่องการตลามากขึ้นทำให้สนุกกับการเรียนและนำไปปรับใช้กับธุรกิจของตนเองได้ โดยเฉพาะการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ทางธุรกิจ

คุณพสิษฐ์ รัตน์จารุพงศ์ เจ้าของแบรนด์ Kiss Me Doll กล่าวว่า การมาเรียนมาทำให้เราเดินไปข้างหน้าและได้รู้เทรนด์ใหม่ๆมากขึ้น เปรียบเหมือนเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ของผู้เรียนด้วยกันที่มีความหลากหลายทางธุรกิจมาพูดคุยกันอย่างลงตัวและทำให้ได้ไอเดียใหม่ๆในการสร้างสรรคผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ขึ้นมา

ทั้งนี้ CPNleadเป็นมากกว่าคอร์สธุรกิจทั่วไป ประสบความสำเร็จด้วยโมเดล“เรียนจริง ทำจริง โตจริง” ซึ่งแบรนด์ต่างๆ ที่คัดมาเป็นคนรุ่นใหม่ มีศักยภาพและไอเดียอยู่แล้ว ซึ่งคอร์สนี้จะช่วย “Breakthrough Potential” ให้ธุรกิจของ SMEs และ Start-Up เติบโตยิ่งขึ้น และโตได้ทันที YOUNIQUE Marketจัดเวิร์คช้อปที่เป็น Platform ให้ SMEs มีพื้นที่ทดลองไอเดีย และได้ทำ Collaboration กัน โดยไม่ต้องไปเสียเวลาหาพาร์ทเนอร์ และการคิดนอกกรอบที่เห็นผลทางธุรกิจจริง

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน