ส่อง H&M คอลเลคชั่นพิเศษของจริงก่อนใคร GIAMBATTISTA VALLI X H&M ที่แฟชั่นนิสต้าทั่วโลกรอคอย  ที่แรกที่ centralwOrld

ส่อง H&M คอลเลคชั่นพิเศษของจริงก่อนใคร GIAMBATTISTA VALLI X H&M ที่แฟชั่นนิสต้าทั่วโลกรอคอย ที่แรกที่ centralwOrld

Publish 2019-11-04 10:40:29


          กรุงเทพฯ เซ็นทรัลเวิลด์ตอกย้ำการเป็นแฟชั่นเดสติเนชั่นที่รวบรวมแบรนด์ดังและไฮสตรีทแบรนด์จากทั่วโลกไว้ด้วยกัน พาชมคอลลาเบอเรชั่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่ทั่วโลกรอคอย GIAMBATTISTA VALLI x H&M’ Exclusive Collection Collaboration ที่ H&M ร่วมออกแบบกับดีไซเนอร์ชาวอิตาเลียนชื่อดังระดับโลก “GIAMBATTISTA VALLI” (เจียมบาติสตา วัลลี)  ที่มีเอกลักษณ์ความโดดเด่นด้านความงาม ความหรูหราแบบโอตกูตูร์ เผยคอลเลคชั่นจริงแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่แรกก่อนใครที่ H&M Studio ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยภายในงานเต็มไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้, Fashion Editor และบล็อกเกอร์แฟชั่นชั้นนำของเมืองไทย อาทิ จีน่า วิรายา หรือ  จีน่า The Face นางแบบแถวหน้าของเมืองไทย และเพจ Fashion ชื่อดังอย่าง Fierecebook ที่มาร่วมสัมผัสคอลเลคชั่นพิเศษ และ Mix & Match ไอเท็มคลาสสิคให้ออกมาได้อย่างหลากหลายสไตล์ สวมใส่ได้ทุกวัยและใส่ได้นาน

          ‘GIAMBATTISTA VALLI x H&M’ เกิดจากการนำเอกลักษณ์ความโดดเด่นในสไตล์ของ GIAMBATTISTA มารังสรรค์ผลงานออกมาในรูปแบบที่แตกต่าง แต่ยังคงความเป็นนิยามดีเอ็นเอของ GIAMBATTISTA ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ชุดเดรสที่มีความฟู่ฟ่าหรูหรา แต่ยังคงไว้ซึ่งความอ่อนหวานที่ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ GIAMBATTISTA หรือและถือเป็นครั้งแรกของการทำคอลเลคชั่นผู้ชายออกมาวางขาย เพื่อให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ครอบครอง ภายใต้คอนเซปต์ผู้ชายสไตล์โบฮีเมียนแต่มีความทันสมัย มีความเป็นตัวของตัวเอง กล้าที่จะทำลายกฏเกณฑ์ทุกอย่าง โดยในวันแรกของการเปิดขายพร้อมกันทั่วโลก สำหรับบรรดาแฟชั่นนิสต้าที่มารอต่อคิวช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลเวิลด์จะได้สิทธิ์ลุ้นรับ Exclusive Gift จากคอลเลคชั่น GIAMBATTISTA VALLI x H&M เพียง 5 ชิ้นเท่านั้น และพิเศษสุดสำหรับ 100 ท่านแรกที่มาช้อปปิ้งแล้วแสดงใบเสร็จ รับทันที Premium Set จาก KIS BEAUTY STORE

          คอลเล็กชั่น Giambattista Valli x H&M มีทั้งเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรี เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ และแอ็ก  เซสซอรี่ โดยจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก 7 พ.ย. นี้ ที่ H&M Flagship store ชั้น 1 โซน Central Court ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

(สื่อมวลชน) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา

นินัสรีน มะทา (มีมี่) โทร.082-426-3914 email: [email protected]

 

 

รูปที่ 1 (จากซ้าย)

นงลักษณ์ จิตต์เจนการ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา, องอาจ สุขเลิศกมล ผู้อำนวยการกลุ่มงาน Shopper Experience and Engagement ฝ่ายการตลาด

บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา และอรอุมา ชวลิตธำรง หัวหน้าฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เอชไทย (ประเทศไทย) จำกัด

 

 

 

  

รูปที่ 2-3

จีน่า วิรายา หรือ  จีน่า The Face นางแบบแถวหน้าของเมืองไทย ร่วมชมและลองชุดจากคอลเลคชั่นพิเศษ GIAMBATTISTA VALLI x H&M’ ที่ H&M Studio เซ็นทรัลเวิลด์

 

 

 

 

รูปที่ 4-6

Exclusive Collection Collaboration GIAMBATTISTA VALLI x H&M’