ซีพีเอ็น และ เคแบงก์ ร่วมส่งความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่  ด้วยแคมเปญ The kingdom Of dining happiness  ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ซีพีเอ็น และ เคแบงก์ ร่วมส่งความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ด้วยแคมเปญ The kingdom Of dining happiness ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Publish 2019-11-28 16:19:20


          กรุงเทพฯ – บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ The kingdOm Of dining happiness ร่วมส่งความสุขภายใต้เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่จะมาถึงนี้ ด้วยการมอบสิทธิพิเศษ และ ของขวัญสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกสิกรไทย ที่มารับประทานอาหารร้านใดก็ได้ที่อยู่ในเซ็นทรัลเวิลด์ เพียงใช้จ่ายบัตรเครดิตกสิกรไทย รับฟรี ! ของขวัญ ของสะสมสุดน่ารัก จาน คอลเลคชั่นพิเศษ ของ 2 เพื่อนซี้ ราชาซานต้าและกวาง Reindeer ที่มาวาดลวดลายโลดแล่นอยู่บนจานอาหาร เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ให้แก่ลูกค้าทุกท่าน อีกทั้งยังให้คุณได้อิ่มคุ้มกับ 22 ร้านอาหารชื่อดัง ที่อยู่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อาทิเช่น ร้าน Suchi Cyu , Zheng Dou Grand , Jim’s Burger , Sukishi Prime , Ippudo Ramen, Sizzler, Seven Sins , The Pizza Company, Haagen-Dazs, Lee café, Café Har, Acai Story, Pepper Lunch, สมบูรณ์โภชนา , ทองสมิทธ์ , เสือใต้ , เอี่ยวไถ่ , บ้านหญิง , สีฟ้า, ฮั่วเซ่งฮง, ตำนัว และ แม่ศรีเรือน สำหรับลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย รับส่วนลดเมนูพิเศษทันที 50% ระยะเวลาแคมเปญเริ่มตั้งแต่ วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 - 6 มกราคม 2563 โดยในงานมีเซเลบริตี้ คุณกิ๊ก อรอาภา ตันทโอภาศ และ  คุณชิค คัทลียา ตั้งสง่า ร่วมงาน

 

 

 

 

          คุณกิ๊ก และ คุณชิค 2 เซเลบริตี้สาวเพื่อนซี้ กล่าวว่า ขนาดสาวแซ่บอย่างเรา ยังตกหลุมรักความน่ารักของ 2 เพื่อนซี้ ราชาซานต้าและกวาง Reindeer มากๆค่ะ นี่อินจนถึงขั้นคุยกันว่าระหว่างเราสองคน ใครจะเป็นซานตา ใครจะเป็นกวางกวางเรนเดียร์ สรุปว่าถกกันไปมา แต่ละคนอยากเป็นเป็นทั้งสองตัวเลยค่ะ

 

 

           ขอแปลงร่างสลับไปมาเป็นได้ทั้ง 2 ตัวได้ไหม ขนาดจานยังจะต้องเอาให้ได้ทั้ง 2 ลายเลยค่ะ ก็เลยชวนกันไว้ว่าจะมาค่อยๆกินร้านนั้นทีร้านนี้ที เรา 2 คน ไปกินกันแต่ละร้านก็คงได้ร้านละใบ สองใบ แล้วคะ ถ้าเป็นไปได้นี่อยากจะเข้ามากินทุกวันเลยนะคะ เพราะเห็นที่เซ็นทรัลเวิลด์มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย นี่มาบ่อยก็ยังกินกันไม่ทั่วถึงเลยคะ ยิ่งตอนนี้เห็นมีร้านอาหารใหม่ๆเพิ่มขึ้นอีกมากเห็นแล้วก็อยากลองชิมไปหมด ไปชิมช่วงนี้คงมีแต่คุ้มกับคุ้ม เพราะจ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย ได้ทั้งส่วนลดเมนูพิเศษ 50 % กับ 22 ร้านอาหารชื่อดัง อีกทั้งอิ่มครบ 1,000 บาท ที่ร้านไหนก็ได้ รับจานน่ารักคอลเลคชั่นพิเศษกันไปบิลละใบเลยอะ กู๊ดเดย์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามข่าวอื่นๆ