เลวยิ่งกว่านรก!! ผัวโหด ฆ่า เมียท้องแก่ ตายทั้งกลม!! คนแบบนี้ ต้องสาปแช่งให้หนัก!! (มีภาพ)

เลวยิ่งกว่านรก!! "ผัวโหด" ฆ่า "เมียท้องแก่" ตายทั้งกลม!! คนแบบนี้ ต้องสาปแช่งให้หนัก!! (มีภาพ)

Publish 2016-06-30 20:28:27

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 30 มิ.ย.2559   ร.ต.ท.เจริญ สุสรรณฤทธิ์ พนักงานสอบสวน สภ.สรรพยา จ.ชัยนาท  แจ้งเหตุมีผู้หญิงท้องแก่ถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 42/1 หมู่ที่ 6 ต.โพนางดำตก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูชัยนาท

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว อยู่ติดริมถนนสายโพนางดำตก-ห้วยกรด พบศพผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิงท้อง ทราบชื่อคือนางวาสนา จันทร์วัด อายุ39 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ที่บริเวณเหนือราวนมซ้าย นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณประตูบ้าน

 จากการสอบสวนทราบว่า  ผู้ก่อเหตุคือนายมนตรี หรือ เหม่ง สีกล่อม อายุ 36 ปี เป็นสามีผู้ตาย โดยก่อนเกิดเหตุญาติๆ ได้ยินเสียงของทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง จากนั้นนายมนตรีได้ขับรถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไป ต่อมาไม่นานนายมนตรีได้กลับมาที่บ้านอีกครั้ง พร้อมด้วยอาวุธปืน นางวาสนาเห็นท่าไม่ดีจึงพยายามวิ่งหนี แต่ถูกนายมนตรีตามประชิดตัวและจ่อยิง 1นัด ก่อนจะหลบหนีไป

 


ขณะที่ น.ส.นิรมล ถุงเงิน หลานสาวผู้ตาย กล่าวว่า น้าสาวมีอาชีพหมอนวดแผนไทยตามบ้าน และกำลังตั้งครรภ์ได้ 8 เดือน ส่วนนายมนตรี   ไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง  และได้ไปติดคุกคดียาเสพติด เพิ่งพ้นโทษมาได้ไม่นาน  โดยนายมนตรีอยู่กินกับผู้ตายมาประมาณ 10 ปี และมักจะทะเลาะกับนางวาสนาเป็นประจำด้วยความหึงหวง ที่จะต้องนวดให้ลูกค้าผู้ชาย โดยช่วงหลังนายมนตรีทะเลาะกับผู้ตาย ถี่ขึ้น เนื่องจากนายมนตรีคอยระแวงว่าผู้ตายจะไปมีผู้ชายคนใหม่และบ่อยครั้งมีอาการประสาทหลอนเห็นชายคนอื่นอยู่ในบ้าน นายมนตรีจึงชอบเอาปืนออกมาจ่อหัวผู้ตายเพื่อข่มขู่เป็นประจำ จนในครั้งนี้ได้เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น ทั้งๆที่ ผู้ตายตั้งท้องได้ 8 เดือนแล้ว 

 

 

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพผู้ตายไปสถาบันนิติเวช เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริง ขณะที่จะเร่งติดตามตัวนายมนตรี มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป คาดว่าจะสามารถจับตัวได้เร็วๆนี้  เนื่องจากเป็นคนเคยมีประวัติอาชญากรรมอยู่แล้ว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน