ความซวยมาเยือน!! เมื่อ อดีต DJ เปิดแผ่น ทำสิ่งที่ไม่คาดคิด กับเฟซบุ๊กส่วนตัว ได้แค่ 2 วัน!! (มีภาพ)

ความซวยมาเยือน!! เมื่อ "อดีต DJ เปิดแผ่น" ทำสิ่งที่ไม่คาดคิด กับเฟซบุ๊กส่วนตัว ได้แค่ 2 วัน!! (มีภาพ)

Publish 2016-07-05 18:31:53

วันที่ 5 กรกฎาคม 59 เวลา 12.10 น. พ.ต.ท.พิชัยรัชช์ ภูขาว รอง ผกก. สส.ภ.จ.อุดรธานี พร้อมด้วย ร.ต.ท.อุทิตย์ ไทยทองหลาง รอง สว.สส.ภ.จ.อุดรธานี และตำรวจชุดสืบสวน ได้ทำการจับกุมตัว นายปรีชา พิลาวัลย์ อายุ 28 ปี และ นายปัลลังค์ พิลาวัลย์ อายุ 20 ปี พี่และน้อง อยู่บ้านเลขที่ 336/40  หมู่ 14 ซอยบ้านดอนอุดม ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี พร้อมของกลาง ยาบ้า 30 เม็ด

 


ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบทราบว่า มีการโพสต์ขายยาบ้า และปืน หน้าเพจเฟซบุ๊ก ใช้ชื่อว่า "รักแท้มีอยู่จริง เจ็บจุงเบย" ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของดีเจโตโต้ โดยพักอาศัยอยู่ ห้องพักแห่งหนึ่งภายในซอยประชาสันติ 10 ถนนนิตโย เขตเทศบาลนครอุดรธานี

 จากนั้นตำรวจนำกำลังไปตรวจสอบและแสดงตัวของตรวจค้น พบชาย 2 คน ทราบชื่อภายหลังว่า นายปรีชา พิลาวัลย์ อายุ 28 ปี และนายปัลลังค์ พิลาวัลย์ อายุ 20 ปี พี่กับน้อง กำลังเสพยาบ้าอยู่ในห้องพัก ตำรวจจึงเข้าจับกุม ตรวจค้นพบยาบ้า 30 เม็ด จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางมายังโรงพัก

 


นายปรีชา หรือดีเจโตโต้  ให้การรับสารภาพว่า ยาบ้าทั้งหมดเป็นของตน โดยก่อนหน้านี้ตนทำงานเป็นดีเจเปิดแผ่นเพลง ที่ผับแห่งหนึ่ง มีสาวนุ่งน้อยห่มน้อย เต้นรูดเสา ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี มีรายได้ดี จนสามารถเลี้ยงตัวเองและพ่อแม่ได้ แต่ต่อมาเมื่อ 2 ปีก่อน  ผับมีภาวะขาดทุน และได้เลิกจ้างตน ปิดกิจการไป จึงเดินทางไปทำงานโรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.ภูเก็ต แต่รายได้ก็ไม่พอใช้  ตนตัดสินใจกลับมาบ้าน แต่ก็ไม่มีงานทำจึง หันมาเสพและขายยาบ้า โดยซื้อยาบ้ามาจากนายนัฐ ไม่ทราบชื่อนามสกุล ที่รู้จักกันในเธค เอายาบ้าวางตามตู้โทรศัพท์ ครั้งละ 20-30 เม็ด ราคา เม็ดละ 170 บาท

 


จากนั้น ตนก็นำยาบ้าไปขายต่อในราคาเม็ดละ 250 บาท  ซึ่งตนลักลอบขายมานานแล้ว และนายบัลลังค์น้องชายรู้ว่าตนมียาบ้า ก็มาขอเสพด้วยเท่านั้น  เมื่อ 2 วันก่อนตนได้นำยาบ้าประกาศขายลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ก็มีลูกค้ามาขอซื้อยาบ้าจำนวนมากขาดจนหมด  ตนพึ่งไปเอายาบ้ามาใหม่ อีก 30 เม็ด เมื่อเช้านี้  ไม่คิดว่าตำรวจสืบรู้บุกมาจับกุมเอาไว้ได้ดังกล่าว

 


 ตำรวจจึงแจ้งข้อหา นายปรีชา พิลาวัลย์ เสพและมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ส่วน นายปัลลังค์ พิลาวัลย์ ได้ทำการตรวจปัสสาวะปรากฏว่า  เป็นสีม่วง จึงได้แจ้งข้อหา เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฏหมาย ก่อนนำตัวสองพี่น้องพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน