ใจกลางความเจ็บปวด!! หนุ่มคนนี้  ร้องไห้อย่างหนัก หลังเผชิญเรื่องสุดสลด จนยากจะทำใจยอมรับ!! (มีภาพ)

ใจกลางความเจ็บปวด!! "หนุ่มคนนี้" ร้องไห้อย่างหนัก หลังเผชิญเรื่องสุดสลด จนยากจะทำใจยอมรับ!! (มีภาพ)

Publish 2016-07-06 15:48:21

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 10.00 น. วันที่ 6 กรกฎาคม 2559 ที่คลองท่าตะเภา ม.2 ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองตราดและเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราด ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือหลังมีคนจมน้ำ หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราดจึงได้ประสานชุดประดาน้ำจากอำเภอเมืองและอำเภอเขาสมิง เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

 


 เมื่อไปถึงคลองท่าตะเภา เจ้าหน้าที่ต้องลงเรือไปยังจุดเกิดเหตุอีก 500 เมตร พบชาวบ้านและญาติกำลังช่วยกันค้นหากว่า 10 คน จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้วางแผนการค้นหาและส่งชุดประดาน้ำ 4 นาย ลงไปช่วยค้นหา ซึ่งระหว่างที่นักประดาน้ำกำลังจัดระเบียบการค้นหา ปรากฎว่าญาติที่กำลังค้นหาอีกจุดหนึ่งได้พบศพผู้เสียชีวิตที่จมน้ำ จึงได้ช่วยกันนำร่างขึ้นมาจากน้ำ ทราบชื่อต่อชื่อเสนาะ  น้อยมานพ อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13 ม.6 ต.หนองโสน อ.เมือง จ.ตราด ท่ามกลางความเศร้าโศก เสียใจ ญาติที่ยืนเฝ้าดูเหตุการณ์ โดยเฉพาะนายวิชิต น้อยมานพ อายุ 52 ปี น้องชายผู้เสียชีวิต ที่ก้มกราบศพแล้ว ขอโทษที่ไม่สามารถช่วยพี่ชายตนเองได้

 

 


นายวิชิต กล่าวว่า ตนเองพร้อมพี่ชายและนายสงคราม นาพยัคฆ์ เพื่อนอีก 1 คน ได้เดินทางมาทอดแหหาปลาบริเวณคลองท่าตะเภาอยู่บ่อยครั้ง แต่วันนี้ ได้เดินทางลงทอดแหริมคลองตามปกติ ไม่นานพี่ชายตัวเองถูกน้ำที่ไหลเชี่ยวพัดลงไปในคลอง ซึ่งตนเองและเพื่อนได้พยายามดึง เพื่อนช่วยพี่น้อง ขณะนั้นมีชาวบ้านอีกกลุ่มอยู่ใกล้กันได้ พยายามเข้าช่วย แต่ก็ไม่สำเร็จ ทำให้พี่ชายตัวเองจมหายลงไปในน้ำต่อหน้าต่อตาจมน้ำเสียชีวิต

 


           

อย่างก็ไรตามญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตของนายเสนาะ  น้อยมานพ แต่อย่างใด ซึ่งร้อยเวรสภ.เมืองตราดและแพทย์เวรโรงพยาบาลตราด ได้ร่วมกันชันสูตรศพ ก่อนมอบศพให้ญาตินำปำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน