ช้านิด ช้าหน่อย ทำเป็น!! หนุ่มโรงงานเลือดขึ้นหน้า (มันไม่รอ) สวมบทเถื่อนทันที!! (มีภาพ)

Publish 2016-07-08 19:25:32

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่  8  ก.ค. 59    ร.ต.อ.สมพร  ปานจันทร์ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ่อวินได้รับแจ้งจาก นายบรรณาการ ภาคี พนักงานขับรถตู้และฝ่ายบุคคลโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมอมตะ ซิตี้ ว่า  ถูกนายชาติชาย  เต็มเกษม พนักงานฝ่ายผลิต ทำร้ายร่างกายและใช้อาวุธปืนข่มขู่

 จากการสอบสวน นายบรรณา ทราบว่าเมื่อเวลา 07.00 น.ที่ผ่านมา     นายชาติชายได้ขับรถยนต์โตโยต้าวีโก้ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กฆ2794 กรุงเทพ ขับปาดรถตู้ของตนเองบริเวณถนนสาย 331 (  ฉะเชิงเทรา– สัตหีบ )  ฝั่งขาเข้าสัตหีบ ตำบลบ่อวิน   อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี   พอตนเองหยุดรถ   นายชาติชายได้เปิดประตูรถเข้ามาแล้วกระชากคอเสื้อตนเองพยายามจะทำร้าย พร้อมต่อว่าตนเองว่าช้าแค่ 5-10 นาทีรอไม่ได้หรือไง   หลังจากนั้นได้หยิบปืนขนาด 9 มม.ยิงขึ้นฟ้าไป 1 นัดก่อนที่จะขับรถหลบหนี    ทางตนและพนักงานในรถตกใจได้จอดแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยสกัดจับได้ที่บริเวณ หน้าโรงเรียน สวนกุหลาบ ชลบุรี ภายในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ตรวจค้นภายในรถไม่พบอาวุธปืนแต่อย่างใด  

 


ทางเจ้าหน้าที่จึงควบคุมมาตรวจหาคราบเขม่าดินปืน   ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลได้เปิดเผยว่า นายชาติชายมีปัญหาดังกล่าวคือมารอรถไม่ตรงเวลาและจะช้าตลอด บางครั้งทำให้เพื่อนร่วมงานเสียเวลามาทำงานสาย  ทางฝ่ายบุคคลเคยออกหนังสือเตือนไปแล้วหลายครั้งแต่ก็ยังปรับปรุงตัว    จนกระทั่งวันนี้รถตู้ไม่รอ นายชาติชาย จึงขับรถไล่กวดมาทันแล้วทำร้ายร่างกายพร้อมข่มขู่คนขับรถตู้    ทางพนักงานสอบสวนจึงควบคุมตัวดำเนินคดีข้อหายิงปืนในที่สาธารณและทำร้ายร่างกายส่งฟ้องศาลเพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์