ศาลบุรีรัมย์ออกหมายจับแล้ว “ไอ้ออฟ” ก่อเหตุทำร้ายและข่มขืนผช.พยาบาลสาว

ศาลบุรีรัมย์ออกหมายจับแล้ว “ไอ้ออฟ” ก่อเหตุทำร้ายและข่มขืนผช.พยาบาลสาว

Publish 2016-07-20 19:23:02

หลังจากที่ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้มีชาวบ้านจิกน้อย ต.คูเมือง อ.เมือง บุรีรัมย์ กว่า 200 คนมารวมตัวกันเรียกร้องให้ตำรวจ สภ.คูเมือง อ.คูเมือง เร่งติดตามจับกุมตัวนายออฟ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ชาวบ้านในหมู่บ้านจิกน้อย ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุทำร้าย ชิงทรัพย์และข่มขืน น.ส.ไก่ (นามสมมติ) อายุ 29 ปี อาชีพผู้ช่วยพยาบาลของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งซึ่งเป็นคนหมู่บ้านเดียวกัน จนได้รับความบาดเจ็บมีร่องรอยจากการถูกทำร้ายตามร่างกายหลายแห่ง สภาพใบหน้าปูดบวม ตามลำตัวมีรอยฟกช้ำหลายแห่ง มีเลือดออกทั้งปากและจมูก อาการสาหัส นอนรักษาตัวอยู่ที่ รพ.คูเมือง เหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 23.40 น.วันที่ 17 ก.ค.ที่ผ่านมา ที่บริเวณป่ายูคาข้างทาง ถนนสาย อ.ลำปลายมาศ-อ.คูเมือง ต.คูเมือง อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์
 


 ต่อมา พ.ต.อ.พิศิษย์ ศรีสุพล ผกก.สภ.คูเมือง ได้เข้ามาชี้แจงต่อชาวบ้านว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถบุกเข้าไปจับกุมภายในบ้านได้เพราะเป็นเพียงผู้ต้องสงสัย ต้องขออนุมัติหมายจับจากศาลก่อนถึงจะดำเนินการได้ พร้อมรับปากกับชาวบ้านว่าภายในวันพฤหัสบดีซึ่งเป็นวันเปิดทำการวันแรกจะทำเรื่องขอหมายจับจากศาลจังหวัดบุรีรัมย์อย่างแน่นอน หากศาลออกหมายจับให้ก็จะขอกำลังหลายฝ่าย ทางภาค 3 มาช่วยติดตามจับกุมมาดำเนินคดีให้ได้

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า เมื่อวันที่ 19 ก.ค.59 ขณะนี้ทางศาลจังหวัดบุรีรัมย์ ได้อนุมัติหมายจับ นายปกครอง ดินไธสง หรือออฟ ถูกพนังงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรคูเมือง จ.บุรีรัมย์กล่าวหาว่า ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยใช้กำลังประทุษร้ายและลักทรัพย์ขอผู้อื่น


ซึ่งต่อมาทาง จังหวัดบุรีรัมย์ โดยนายวิทยา จันทร์ฉลอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ ได้มีหนังสือคำสั่งของกรมการปกครอง ด่วนที่สุดถึง กำนัน ผู้ใหญ่ ชุดคุ้มครองหมู่บ้าน และชุดเฉพาะกิจตำบล ได้สองส่องตรวจตราและสกัดกั้น หากมีการพบเห็นนายปกครอง ดินไธสง สกัดจับไว้และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที


ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้สอบถามกับ เพื่อนบ้านของนายออฟ รายหนึ่ง ซึ่งได้เล่าประวัติของนายออฟให้ฟังว่า ผู้ต้องสงสัยเคยมีคดีหลายคดี เคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกันในพื้นที่ ต.คูเมืองมาแล้วหลายครั้ง เคยข่มขืนเด็ก ป.6 คนในหมู่บ้านมาแล้ว และมีประวัติทางด้านสิ่งผิดกฎหมาย แต่ยังไม่มีใครจับตัวมาดำเนินคดีได้ ครั้งนี้ชาวบ้านทนไม่ไหวออกมาเคลื่อนไหวดังกล่าว ประกอบกับผู้เสียหายเป็นคนดีของชาวบ้าน จึงอยากจะให้หน่วยงานเกี่ยวข้องช่วยติดตามผู้ต้องสงสัยด้านตะเข็บชายแดน เพราะเกรงจะหนีออกนอกประเทศก่อนหมายจับออก


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน