ด่วนที่สุด!! รวบแล้ว “ไอ้ออฟ” ข่มขืนสาวผช.พยาบาล หลังหนีกบดานบ้านญาติที่เมืองจันทบุรี

ด่วนที่สุด!! รวบแล้ว “ไอ้ออฟ” ข่มขืนสาวผช.พยาบาล หลังหนีกบดานบ้านญาติที่เมืองจันทบุรี

Publish 2016-07-20 22:39:32

หลังจากศาลจังหวัดบุรีรัมย์ ได้อนุมัติหมายจับ นายปกครอง ดินไธสง หรือออฟ  อายุ 25 ปี ได้ถูกพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรคูเมือง จ.บุรีรัมย์ กล่าวหาว่า ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยใช้กำลังประทุษร้ายและลักทรัพย์ขอผู้อื่น ตามที่รายงานไปแล้วนั้น

ต่อมาแหล่งข่าว ได้แจ้งผู้สื่อข่าวว่า ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ได้ติดตามแกะรอยนาย ปกครอง ผ่านการใช้โทรศัพท์มือถือ จนพบความเคลื่อนไหวของนายปกครอง ในพื้นที่จ.จันทบุรี ก่อนที่จะมีการประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ เข้าจับกุม และสามารถจับกุมนายปกครอง ดินไธสง ได้ในที่สุด ซึ่งขณะกำลังรายงานข่าวอยู่นี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คูเมือง กำลังเดินทางไปรับตัว 

สำหรับนายปกครอง ได้ก่อเหตุทำร้าย ชิงทรัพย์และข่มขืน น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 29 ปี อาชีพผู้ช่วยพยาบาลของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง จนได้รับความบาดเจ็บมีร่องรอยจากการถูกทำร้ายตามร่างกายหลายแห่ง สภาพใบหน้าปูดบวม ตามลำตัวมีรอยฟกช้ำหลายแห่ง มีเลือดออกทั้งปากและจมูก อาการสาหัส นอนรักษาตัวอยู่ที่ รพ.คูเมือง เหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 23.40 น.วันที่ 17 ก.ค.ที่ผ่านมา ที่บริเวณป่ายูคาข้างทาง ถนนสาย อ.ลำปลายมาศ-อ.คูเมือง ต.คูเมือง อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์


และนายปกครองยังเคยต้องสงสัยก่อเหตุในลักษณะเดียวกันในพื้นที่ ต.คูเมืองมาแล้วหลายครั้ง เคยข่มขืนเด็ก ป.6 คนในหมู่บ้านมาแล้ว และมีประวัติทางด้านสิ่งผิดกฎหมาย แต่ยังไม่มีใครจับตัวมาดำเนินคดีได้ แต่ในครั้งนี้ เจ้าหน้ที่ตำรวจก็สามารถติดตามจับกุมตัวได้แล้ว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน