งงเป็นไก่ตาแตก!? รปภ.เดินตรวจโชว์รูมรถกลางดึก จู่ๆได้ยินเสียงดัง เช้ามาเจอ ถึงกับผงะ!?

งงเป็นไก่ตาแตก!? รปภ.เดินตรวจโชว์รูมรถกลางดึก จู่ๆได้ยินเสียงดัง เช้ามาเจอ ถึงกับผงะ!?

Publish 2016-09-12 18:52:07

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาวันนี้ ( 12 ก.ย. 59 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  สถานีตำรวจภูธรเมืองตราด ได้รับแจ้งจาก นายชัยอนันต์   เลิศงามวงศ์สกุลกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซูตราด จำกัด เลขที่ 64/1 หมู่ 2 ถนนสุขุมวิท ตำบลวังกระแจะ อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด กระจกโชว์รูมแตกจากการถูกของแข็งปาใส่ หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและตำรวจชุดสืบสวนสภ.เมืองตราด เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

 
โดยในที่เกิดเหตุพบนายชัยอนันต์   ยืนคอยอยู่พร้อมกับชี้จุดที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบริเวณกระจกบานใหญ่ เหนือประตูทางเข้า เป็นรอยกร้าวทั้งบาน แต่ไม่แตก ขณะที่ประตูทางเข้าทางโชว์รูมต้องติดป้ายห้ามผ่าน เนื่องจากเกรงว่าจะเป็นอันตรายกับลูกค้าที่เข้าออกโชว์รูม

สอบถามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย บริษัท มิตซูตราด จำกัด กล่าวว่า เมื่อคืนนี้ เวลาประมาณ 23.00 น. ก่อนเกิดเหตุตนเองได้เดินตรวจความเรียบร้อย บริเวณรอบๆ โชว์รูม ก่อนจะได้ยินเสียงดังบริเวณหน้าโชวรูม จึงได้ออกมาดูแต่ก็ไม่พบอะไรผิดสังเกต

 

 

 


ด้านนายชัยอนันต์   กล่าวว่า ตนเองเพิ่งมาทราบว่ากระจกแตก จากพนักงานช่วงบ่ายวันนี้เอง เพราะไม่มีใครมาแจ้ง และเมื่อตรวจสอบพบว่ามีเพียงจุดเดียวที่เสียหาย ขณะที่กล้องวงจรปิดของโชว์รูมกลับไม่สามรถบันทึกภาพคนร้ายได้  ซึ่งหลังจากนี้จะขอความร่วมมือกล้องวงจรปิดจากร้านค้าใกล้เคียงเพื่อเร่งติดตามคนร้ายต่อไป ส่วนสาเหตุนั้นตนเองยังไม่ทราบแรงจูงใจที่คนร้ายก่อเหตุในครั้งนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า ร่องรอยกระจกที่แตกนั้นไม่น่าจะเกิดจากก้อนหินที่คนร้ายปาใส่แน่นอน แต่อาจจะมาจากการใช้หนังสติ๊กยิงหรือปืนอัดยิงมากกว่า

 

 

ภาพ/ข่าว : จักรกฤชณ์ แววคล้ายหงษ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ตราด

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์