นาทีระทึก!! 18ล้อ ซิ่งแซงจยย. กลับเจอ 10 ล้อ วิ่งสวนเลน พุ่งชนเต็มแรง ดับสยอง1 ศพ สาหัส1

Publish 2016-09-22 13:30:45

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา วันนี้ ( 22 ก.ย. 59 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ. อำนาจ จันทร์บุตร์ รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.สำรอง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก 18 ล้อ ชนกับรถบรรทุก 10 ล้อ บนถนนสายท่ามะกา-หนองตากยา หลักกิโลเมตรที่ 13-14 หมู่ 5 ต.พังตรุ อ.ท่าม่วงฯ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย และได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 19 ร่วมกับมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์

 

 

 ในที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุก 10 ล้อยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 83-9468 สุพรรณบุรี เป็นรถบรรทุกของบริษัท สมพงษ์เจริญ จ.สุพรรณบุรี บรรทุกรำข้าวมาเต็มคัน จอดอยู่ในสภาพด้านหน้ารถพังเสียหายตกถนนหันหน้าไปทาง ต.หนองตากยา บริเวณในท้องรถด้านหน้าพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชาย นอนหงายศีรษะแตก ลำคอหัก

ห่างไปประมาณ 20 เมตร อีกฟากถนนพบรถบรรทุก 18 ล้อ เป็นรถเปล่ายี่ห้อฮีโน่ สีน้ำตาล หมายเลขทะเบียนตัวแม่ 82-8481 ราชบุรี จอดอยู่ในสภาพด้านหน้ารถพังเสียหายเสียหลักพุ่งเข้าไปในป่าละเมาะข้างทาง ส่วนตัวกระบะบรรทุกตัวลูกหมายเลขทะเบียน 82-1482 ราชบุรี เสียหลักตกลงไปในพงหญ้าข้างทางในสภาพขวางถนน 1 เลน ทำให้การจราจรบนถนนสายดังกล่าวติดขัด

 

 

 


จากการสอบสวนทราบว่าอุบัติเหตุครั้งนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุก 10 ล้อ ทราบชื่อคือ นาย สมโภช คนคร อายุ 39 ปี ชาวอ.เมือง จ.สุพรรณบุรี  เจ้าหน้าที่ได้รีบนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ. ส่วนผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนาย ไพเชษฐ รสชุ่ม อายุ 44 ปี ชาวอ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นคนขับรถพ่วง 18 ล้อ ได้ขับแซงรถจยย.แบบกะชั้นชิดซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับที่รถ 10 ล้อบรรทุกรำข้าวมาจาก จ.สุพรรณบุรี ตามถนนสายดังกล่าวเช่นกัน เพื่อมุ่งหน้าจะนำรำข้าวไปส่งที่ฟาร์มเลี้ยงสุกรในเขต อ.จอมบึง จ.ราชบุรี จึงเกิดชนประสานงากันอย่างจังจนเป็นเหตุให้รถบรรทุกทั้ง 2 คัน เสียหลักพุ่งตกถนน และทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว : วันชัย   แก้ววิลัย  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.กาญจนบุรี  

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์