สุดแตกตื่น!! ชาวบ้านได้ยินเสียงร้องให้ช่วย วิ่งไปดู พบรถตกทางด่วน มีคนตายคาซาก!! (มีภาพ)

สุดแตกตื่น!! ชาวบ้านได้ยินเสียงร้องให้ช่วย วิ่งไปดู พบรถตกทางด่วน มีคนตายคาซาก!! (มีภาพ)

Publish 2016-09-23 17:18:17

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 23 กันยายน 2559 ร.ต.ท.หญิงจีระรัช โพธิติ ร้อยเวรสอบสวน สภ. สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักตกทางยกระดับถนนอุดรรัถยา เชียงรากมุ่งหน้าธรรมศาสตร์ ที่เกิดเหตุ หมู่ที่ 1 ตำบลเชียงรากใหญ่ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสามโคก และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 


  

ในที่เกิดเหตุพบ รถเก๋งโตโยต้า altis สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน  2กม-3745 กรุงเทพมหานคร หงายท้องล้อชี้ฟ้า สภาพพังยับเยิน เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในรถ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย พบเอกสารนามบัตร และบัตรประชาชน ระบุชื่อคือ นายกอบโชค ประคุณวงศ์ อายุ 47 ปีเดิมอยู่บ้านเลขที่ 502/319 หมู่ที่ 3 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี และเป็นผู้จัดการ ธนาคารกรุงศรี สาขาสวนพลู

 
จากการสอบถามนายธนพงษ์ สารกนก อายุ 45 ปี ชาวบ้านที่ได้ยินเหตุการณ์เป็นคนแรก บอกว่า ตนเอง ตัวเองนั่งนอนเล่น อยู่ที่บริเวณหน้าบ้าน ใกล้ทางด่วน จากนั้นก็ได้ยินเสียงดังโครม พร้อมกับได้ยินเสียงร้อง คำว่าช่วยด้วย ตนเองจึงวิ่งไปดู ก็เห็นควันขึ้น โดยรถอยู่กลางป่าหญ้า และรถหงายท้องอยู่จึงได้โทรมาแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบดังกล่าว
 

 

ด้านนางสาวประไพ รุ่งแจ้งอายุ 58 ปี ชาวบ้านที่อยู่ใกล้ทางด่วน บอกว่า ได้ยินเสียงดังโครม และมีเพื่อนบ้านวิ่งไปดู และพบรถเก๋งหงายท้องอยู่ ตั้งแต่ก่อสร้างสะพานมาเมื่อปี 38 พึ่งเห็นรถตกทางด่วนเป็นครั้งแรก

 


เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐานและประสานรถยกให้นำรถออกจากที่เกิดเหตุด่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งชันสูตรยังสถาบันพิเศษวิทยาศาสตร์โรงบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิตเพื่อหาสาเหตุการตาย และจะได้เสร็จกลางญาติญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์