ลุ้นระทึก นาทีชีวิต!! หนุ่มซิ่งเก๋ง ชนขอบปูนกลางถนน เสียหลักบวกกับจยย.เต็มแรง ก่อนรถหมุนฟาดป้ายบอกทาง เจ็บสาหัส!!

ลุ้นระทึก นาทีชีวิต!! หนุ่มซิ่งเก๋ง ชนขอบปูนกลางถนน เสียหลักบวกกับจยย.เต็มแรง ก่อนรถหมุนฟาดป้ายบอกทาง เจ็บสาหัส!!

Publish 2016-09-25 15:54:48

เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา วันนี้ ( 25 ก.ย.59 )  ร.ต.อ.หญิง กาญจนพัสร์ ปฐวีศรีสุธา รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้ง รถเก๋งชนจยย. มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในตัวรถ ปากซอยเครือนาวี ถนนสุขุมวิท ขาเข้าสัตหีบ หลักกิโลเมตรที่ 173 หมู่ที่ 7 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

 

 
ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กำลังใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง ช่วยเหลือนายนฤดล ไชยวงศ์ อายุ20 ปี คนขับ สภาพขาทั้ง 2 ข้าง ถูกแรงกระแทกอัดติดอยู่กับตัว รถเก๋ง ฮอนด้า ซีวิค ทะเบียน กจ-1005 ระยอง ในสภาพพังเสียหายทั้งคัน ซึ่งใช้เวลานานกว่า 10 นาที จึงสามารถช่วยเหลืออกมาได้ ก่อนนำส่ง รพ.สิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ห่างไป พบจยย. ซูซูกิ คริสตัล สีดำทะเบียน 1ก-1240 ชลบุรี ในสภาพด้านท้ายถูกชนพังเสียหาย โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยเหลือ นายจิรวัฒน์ บานพับทอง อายุ 35 ปี คนขี่ จยย. ในสภาพขาขวาหักส่ง รพ. ไปก่อนหน้านี้ ท่ามกลางประชาชนที่มามุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก

 

 

 


ด้าน ร.ต.อ.หญิง กาญจนพัสร์ ปฐวีศรีสุธา กล่าวว่า จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถเก๋งคันดังกล่าวได้วิ่งเข้ามาทางอำเภอสัตหีบด้วยความเร็วสูง ก่อนจะชนกับขอบปูนเกาะกลางถนน และเสียหลักไปชนกับจยย. ที่วิ่งอยู่ริมถนนจนทำให้คนขี่ได้รับบาดเจ็บก่อนไปอัดกระแทกกับป้ายบอกทางขนาดใหญ่ จนทำให้คนขับบาดเจ็บติดภายในรถ  เบื้องต้นจะได้เรียกพยานและคนขับรถเก๋ง คนขี่จยย. มาสอบสวนถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว : อุดมเกียรติ ทิพย์ศรีกุล /  นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์