หมดความน่าเชื่อถือ!! นิติกร สนง.อัยการตราด เหยียบมิดไมล์พุ่งข้ามเลน อัดรถโดยสาร เจ็บสาหัส 1 อ้างไม่ได้เมา แต่พูดไม่รู้เรื่อง!!

หมดความน่าเชื่อถือ!! นิติกร สนง.อัยการตราด เหยียบมิดไมล์พุ่งข้ามเลน อัดรถโดยสาร เจ็บสาหัส 1 อ้างไม่ได้เมา แต่พูดไม่รู้เรื่อง!!

Publish 2016-09-25 19:27:58

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (25 ก.ย) ที่สะพานบางพระ ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด ร.ต.อ.โรมรัน ศรีไกรภักดิ์  ร้อยเวรสภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันมีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย อีกรายบาดเจ็บเล็กน้อย หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราดและรถกู้ชีพโรงพยาบาลตราดเดินทางรับผู้บาดเจ็บ

 ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย อาการสาหัสไม่ได้สติ มีบาดแผลแตกที่ศีรษะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยตราดและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นพร้อมนำตัวส่งโรงพยาบาลตราด ส่วนรถยนต์ที่ประสบเหตุเป็นรถยนต์โดยสารสายตราด-ท่าเรือจ้าง หมายเลขทะเบียน ป้ายเหลือง 10-1371 ตราด สภาพรถด้านขวาเป็นรอยถูกเฉี่ยวชนพังเสียหาย ทราบชื่อคนขับชื่อนายวชิระ นโกมินท์  อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 998/7 ม.1 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ส่วนคู่กรณีเป็นรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส หมายเลขทะเบียน ฎต 4284 กรุงเทพมหานคร ด้านหน้าเสียหายพังยับเยิน อยู่บนสะพานคลองบางพระ ทราบชื่อคนขับชื่อนายเกรียงไกร แก้ววันทา  นิติกร สำนักงานอัยการจังหวัดตราด อยู่ในอาการเมาสุรา พูดจาไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่กู้ภัยตราดจึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลตราด ในเวลาต่อมา

 

 

นายวชิระ กล่าวว่า ตนเองอาสาช่วยพ่อขับรถส่งผู้โดยสารแทนพ่อที่ติดธุระ ที่ต.หนองเสม็ด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ปรากฏว่ารถคู่กรณีที่ขับมาด้วยความเร็ว ขับข้ามเลนมาฝั่งตนเอง ซึ่งตนได้พยายามหักหลบแล้วแต่ไม่ทัน จนเกิดชนกันขึ้นรถหมุนและเหวี่ยงผู้โดยสารที่นั่งอยู่หลังรถกระเด็นตกกระแทกพื้นจนบาดเจ็บ

 

ขณะพ่อค้าขายเสื้อผ้า ที่กำลังขายเสื้ออยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ บอกว่ารถยนต์เก๋งขับมาด้วยความเร็วก่อนจะได้ยินเสียงรถชนดังสนั่น ตนเองจึงได้วิ่งไปดูพร้อมกับเข้าช่วยเหลือหญิงสาวที่กระเด็นตกจากรถ ขณะที่รถเก๋งพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างอีก 1 ต้นเสียหาย หวิดตกคลองบางพระ

 


ส่วนนายเกรียงไกร แก้ววันทา บอกว่า ตนเองไม่ได้ดื่มสุราแต่อย่างใด เพียงแค่ขับรถออกมาเฉย ๆ จากบ้านพี่ชายเพียงนิดเดียวเท่านั้น ขณะร.ต.อ.โรมรัน ศรีไกรภักดิ์  ร้อยเวรสภ.เมืองตราด จะนำตัว นายเกรียงไกร แก้ววันทา นิติกร สำนักงานอัยการจังหวัดตราด มาตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ อีกครั้งเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ภาพ/ข่าว : จักรกฤชณ์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ตราด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน