สุดช็อค คนขับรถไฟเห็นชาย กระโดดลงจากขบวนรถ ตร. ตรวจสอบพบกลายเป็นศพ

สุดช็อค คนขับรถไฟเห็นชาย กระโดดลงจากขบวนรถ ตร. ตรวจสอบพบกลายเป็นศพ

Publish 2016-09-26 00:01:08

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 25 กันยายน 59 ร.ต.อ.อรรถพล จรลี ร้อยเวรสอบสวนสภ. คลองหลวงได้รับแจ้งจากนายสถานีรถไฟเชียงรากว่ามีผู้กระโดดจากรถไฟตกลงมาในคูน้ำเสียชีวิตที่บริเวณริมทางรถไฟด้านหลัง มหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตหมู่ที่ 18 ตำบลคลองหนึ่งอำเภอคลองหลว ง จังหวัดปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย ร.ต.อ.พลอย ศรีพลอย รอง สว.สส.สภ.คลองหลวง แพทย์นิติเวชโรงบาลธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

    ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายสภาพนอนคว่ำหน้าอยู่ในคูน้ำข้างทางรถไฟ สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงวอร์มขาสั้นสีแดง จากการตรวจสอบไม่พบเอกสารทางราชการใดๆติดตัว ไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด จากการตรวจสอบรูปร่างผู้เสียชีวิตอายุประมาณ 45 ถึง 50 ปี
จากการสอบถามนายสาธรณ์ จงรักจิตต์ นายสถานีรถไฟเชียงรากบอกว่าได้รับแจ้งจากคนขับรถไฟขบวนกรุงเทพ-เชียงใหม่ ขบวนที่ 102 ว่าเมื่อเวลาประมาณ 19.53 น. ได้มีชายกระโดดจากรถไฟบริเวณกิโลเมตรที่ 39/15 ถึง 16 ด้านหลังมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต หมู่ที่ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยทราบ

    ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐานส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งชันสูตรยายสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เพื่อหาสาเหตุการตาย และจะได้ติดตามญาติมารับไปบำเพ็ญกุศล ภาพญาติท่านใดสูญหาย มาขอดูภาพจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวงได้ตลอด 24 ชั่วโมง.
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อิทธิพล กาวรรณธง