แม่ ล้มทั้งยืน!! จอดรถมุงดูอุบัติเหตุ ใจแทบขาด กลายเป็นศพลูกชาย ตายพร้อมเพื่อน 3 ศพ!!

แม่ ล้มทั้งยืน!! จอดรถมุงดูอุบัติเหตุ ใจแทบขาด กลายเป็นศพลูกชาย ตายพร้อมเพื่อน 3 ศพ!!

Publish 2016-10-06 15:58:50

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (6 ต.ค.) ร.ต.อ.ธนกานต์ พระสุมาตย์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองกาฬสินธุ์ รับเเจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกันที่ถนนระหว่างบ้านคำไผ่กับบ้านหนองกุง ต.หนองกุง อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ รพ.กาฬสินธุ์ อาสาสมัครกู้ภัยกาฬสินธุ์เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

 

โดยที่เกิดเหตุพบจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินดำ ทะเบียน กธพ 860 กาฬสินธุ์ และรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีเเดงดำ ทะเบียน 1 กข 4274 มหาสารคาม ชนประสานงานกันล้มอยู่กลางถนน สภาพด้านหน้าพังยับเยินทั้ง 2 คัน เจ้าหน้าที่ต้องเร่งนำตัวผู้บาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ ด.ช.ทักษิณ ถินไผ่ อายุ14 ปี ชาวบ้านหนองกุงใต้ ม.5 ต.หนองกุง อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินดำ ทะเบียน กธพ 860 กาฬสินธุ์ และนายเสกสรร สุขสง่า อายุ 18 ปี ชาวบ้านดอนสวรรค์ ม.8 ต.ไผ่ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีเเดงดำ ทะเบียน 1 กข 4274 มหาสารคาม ส่งโรงพยาบาล แต่ทั้งสองรายได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา นอกจากนี้ใกล้กันในร่องข้างทางยังพบศพ ด.ช.ภูชิต โสวัฒน์ อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นคนนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มากับมากับเพื่อนคือ ด.ช.ทักษิณ สภาพศพนอนคว่ำหน้าอยู่ในร่องข้างทางลึกกว่า 4 เมตร

 
จากการสอบถามญาติของ ด.ช.ภูชิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายตนกับเพื่อนได้ขับขี่จักรยานยนต์เข้าไปในตัวอำเภอเมือง และบอกว่ากำลังจะกลับบ้านหนองกุงใต้ ซึ่งได้แต่กำชับให้ขับขี่ด้วยความระมัดระวัง แต่พอตนเลิกงานจึงเดินทางกลับบ้านมาพบว่ามีอุบัติเหตุ เลยจอดดูพบว่าจักรยานยนต์คุ้นตา จึงสอบถามดูว่ามีลูกชายตนรึป่าวจึงพบว่าเป็นศพตกอยู่ข้างทาง 3ศพ

 

 

 

 

 


เบื้องต้นจากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่คาดว่ารถจักรยานยนต์ทั้งสองคันน่าจะขับมาด้วยความเร็วสูง ประกอบกับเส้นทางดังกล่าวมืด และมีชาวบ้านเห็นในช่วงเกิดเหตุมีรถกระบะเฉี่ยว ทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนประสานงากันอย่างจังจนทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้พนักงานสอบสวนได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานและจะได้สอบสวนหาข้อเท็จจริงในการเกิดเหตุต่อไป ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้แจ้งให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว : ยุทธนา เกียรติดำเนินงาม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.กาฬสินธุ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ