สาวใหญ่ มึนตื้บ!! ออกกระบะมือสอง ได้ 4 เดือน เจอดีซะแล้ว ทั้งที่ไม่ได้ขับไปไหน เตือนระวัง!!

Publish 2016-10-08 13:00:48

วันที่ 7 ต.ค.2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นางสาวณิชานันท์ ยศพัฒน์ธนโชค อายุ 47 ปี เจ้าของรถกระบะนิสสัน นาวารา สีเทา หมายเลขทะเบียน ฒอ-5077 กทม. เข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว พร้อมโชว์ใบสั่งในข้อหาขับรถเร็ว ที่ระบุวันกระทำผิดคือวันที่ 20 พ.ค. 2559 เวลา 16.12 น. ในพื้นที่ตำบล พระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ   และวันที่ 29 ส.ค. 2559 เวลา 12.30 น. ในพื้นที่ อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี   พร้อมภาพถ่ายรถกระบะนิสสัน นาวารา สีเทา หมายเลขทะเบียน ฒอ-5077 กทม.

 นางสาวณิชานันท์ ยศพัฒน์ธนโชค ผู้เสียหายเล่าว่า  ตนเองซื้อรถคันนี้มาจากเต๊นท์รถ ที่จังหวัดระยองเมื่อ 4 เดือนก่อน    ซึ่งตั้งแต่ซื้อมาก็จอดไว้อย่างเดียวไม่เคยขับไปไหน   แต่กลับมาเจอใบสั่งทำให้ตกใจมาก  จึงไปที่สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบก็พบว่า รถกระบะของตนกับรถกระบะในใบสั่งคล้ายกันมาก เพราะรุ่นเดียวกัน สีเดียวกัน     แต่ที่แตกต่างๆคือ รถตนเองไม่มีหลังคา แต่รถในใบสั่งมีหลังคา    จึงคาดว่าน่าจะมีการสวมทะเบียน 

 


ดังนั้น จึงอยากไปฝากยังคนที่ขับรถกระบะ นิสสัน นาวารา สีเทา หมายเลขทะเบียน ฒอ-5077 กทม. อีกคัน ให้ติดต่อมาเพื่อจะได้ตรวจสอบว่ารถคันไหนทะเบียนจริงคันไหนสวมทะเบียนกันแน่     เพราะตนเองก็ไม่แน่ใจเนื่องจากซื้อมือสองมา  และก็คือเตือนไปยังผู้ที่จะซื้อรถมือสองให้ตรวจสอบทะเบียนให้ดีและให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์