ระทึกกลางถนน!! หนุ่มช่างไฟพร้อมเพื่อนสาว ซิ่งบิ๊กไบค์  พุ่งชนรถสองแถว เข้ากลางลำ รถพังยับ บาดเจ็บ 3 ราย

ระทึกกลางถนน!! หนุ่มช่างไฟพร้อมเพื่อนสาว ซิ่งบิ๊กไบค์ พุ่งชนรถสองแถว เข้ากลางลำ รถพังยับ บาดเจ็บ 3 ราย

Publish 2016-10-09 09:32:24

วันนื้ ( 9 ต.ค. 59 ) เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์วิทยุรับแจ้งเหตุสถานีตำรวจภูธรจังหวัดตราด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถยนต์ มีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย บาดเจ็บ 1 ราย หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราด เดินทางรับผู้บาดเจ็บ พร้อมแจ้ง ร.ต.ท.โรมรัน ศรีไกรภักดิ์ พนักงานสอบสวนสภ.เมืองตราด ที่บริเวณอู่ศิริรักษ์ ถนนตราด-แหลมงอบ ต.หนองโสน อ.เมือง จ.ตราด

 

 

 

 

 ในที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราด กำลังช่วยเหลือผู้บาดเจ็บเป็นชาย ชื่อนายอดุยศักดิ์ เข็มขาว อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 713/1 ม.1 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด อาชีพช่างไฟฟ้า อาการสาหัสที่จมน้ำอยู่ในร่องระบายน้ำ มีหมวกกันน็อคคาศีรษะอยู่ แขนขาหัก และมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ลำคอและใบหน้า เจ้าหน้าที่ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่งโรงพยาบาลตราดพร้อมปั๊มหัวใจตลอดเส้นทาง ส่วนอีกรายเป็นหญิง ชื่อนางสาวรนิตา ถาวรกิจ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5 ม.2 ต.น้ำเชี่ยว อ.แหลมงอบ จ.ตราด มีแผลถลอกตามร่างกาย และเจ็บบริเวณศีรษะ ก่อนปฐมพยาบาลแล้วนำส่งโรงพยาบาลเป็นรายที่ 2 และรายที่ 3 เป็นชายคนขับรถโดยสาร ทราบชื่อ นายอรรถพล กีสไล อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 135/5 ม.1 ต.หนองโสน อ.เมือง จ.ตราด บาดเจ็บศีรษะแตก มีเลือดออกบริเวณกกหู อยู่ในอาการมึนงง ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลตราดเป็นรายสุดท้าย

 

 

เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถยนต์มาสด้า โดยสารสายตราด-ท่าเรือ หมายเลขทะเบียน 10-1775 ตราด สภาพรถประตูด้านข้างคนขับยุบไปครึ่งคัน ส่วนรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ คาวาซากิ jkale 650 (650cc.) หมายเลขทะเบียน กบค 301 ตราด สภาพรถพังเสียหายทั้งคัน

 

 

 

 


สอบถามเพื่อนผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ตนเองพร้อมผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจากอำเภอเมืองตราด เพื่อไปเที่ยวที่อำเภอแหลมงอบ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถยนต์คู่กรณีที่ขับสวนมาได้เลี้ยวตัดหน้ากระทันหัน ซึ่งรถที่ประสบเหตุได้พยายามเบรกและหักหลบแต่ไม่ทันก่อนจะพุ่งชนกลางลำดังกล่าว

 

ด้านชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ กล่าวว่า รถโดยสารออกมาจากซอยแล้วพยายามขับไปยังร้านค้าอีกฝั่งหนึ่ง แต่ไม่ทันทำให้รถจักรยานยนต์ที่มาด้วยความเร็วพุ่งชนอย่างแรงจนทำให้ผู้ชายกระเด็นตกลงไปในร่องน้ำ ส่วนผู้หญิงตกลงไปใต้ท้องรถยนต์ โดยที่เพื่อนผู้บาดเจ็บได้เข้ามาช่วยเหลือนำตัวออกมาจากใต้ท้องรถยนต์

 

 

 

ภาพ / ข่าว จักรกฤชณ์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ตราด

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน