สยอง 3 ศพ!! หนุ่มจีนซิ่งฟอร์จูนเนอร์ พุ่งชน 3 ด.ช. ดับคาที่ สภาพแขน-ขาหัก ร่างฉีก!!

สยอง 3 ศพ!! หนุ่มจีนซิ่งฟอร์จูนเนอร์ พุ่งชน 3 ด.ช. ดับคาที่ สภาพแขน-ขาหัก ร่างฉีก!!

Publish 2016-10-10 09:19:59

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 9 ตุลาคม 2559 พ.ต.ต.โสภณวิชญ์ มิตรพระพันธ์ สารเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถฟอร์จูนเนอร์ชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิตคาที่ 3 ราย เหตุเกิดบนถนนสายขอบอ่างเก็บน้ำบางพระ บริเวณหน้าประมงน้ำจืด หมู่ที่ 11 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

 
ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าดรีม รุ่นซุปเปอร์คับ สีน้ำตาลขาว หมายเลขทะเบียน 6-4961 สภ.ศรีราชา ป้ายแดง สภาพพังยับเยิน ใกล้กันพบศพจำนวน 3 ราย คือเด็กชายวรดร กลิ่นขจร อายุ 14 ปี และอีกสองคนไม่ทราบชื่อและนามสกุล อายุประมาณ 13 ถึง 14 ปี เสียชีวิตกระจัดกระจายเกลื่อนอยู่บนถนน ในสภาพศพแขนขาหัก ร่างฉีกขาดเลือดไหลนองพื้น และยังพบรถ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนด์ หมายเลขทะเบียน ศส-3712 กทม สภาพด้านหน้าพังยับเยิน โดยมี MR.LIANG   MIN ชาวจีน อายุ 44 ปี คนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในอาการตกใจ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

 


จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า รถฟอร์จูนเนอร์มุ่งหน้าเข้าศรีราชามาด้วยความเร็วและมาถึงที่เกิดเหตุได้ขับรถแซงรถที่อยู่ข้างหน้าข้ามเลนมาชนรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ที่ขี่สวนมามุ่งหน้าเข้าอ่างเก็บน้ำบางพระ อย่างเต็มแรง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตสามรายกระเด็นไปคนละทิศละทาง  ก่อนที่ตนจะแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาทำการตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

 

 


ซึ่งอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว MR.LIANG  มาทำการสอบสวนอีกครั้งก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย  ส่วนร่างผู้เสียชีวิตก็ได้มอบให้กับกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตร อีกครั้ง ก่อนติดต่อให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์