กรรมติดจรวด!! หนุ่มแปดริ้ว ยิงเมียคาบ้านพัก ซิ่งกระบะหลบหนี ไม่ทันไร กลายเป็นศพ ดับอนาถ!!

กรรมติดจรวด!! หนุ่มแปดริ้ว ยิงเมียคาบ้านพัก ซิ่งกระบะหลบหนี ไม่ทันไร กลายเป็นศพ ดับอนาถ!!

Publish 2016-10-10 10:13:57

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เช้ามืดที่ผ่านมา วันนี้ ( 10 ต.ค. 59 ) เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะยี่ห้อ เชฟโลเรต 4 ประตู ทะเบียน กฉ 501 ฉะเชิงเทรา ชนกับเสาไฟฟ้าแรงสูง ริมถนนสิริโสธร มุ่งหน้าเข้าอำเภอบางปะกง หมู่ 5 ต.บางพระ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้งเหตุ ร.ต.อ.สมศักดิ์ ศรีณรงค์ ร้อยเวรสอบสวน พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราได้รีบรุดไปตรวจสอบ

 ในที่เกิดเหตุ พบร่างของนายอภิชาติ สมกับชาติ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่ 3 ต.บางขวัญ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา เสียชีวิตคาซากรถและจากการตรวจค้นภายในรถพบยาไอซ์จำนวนมาก พร้อมอุปกรณ์การเสพ เครื่องชั่งน้ำหนักยาไอซ์ ลูกกระสุนปืนขนาด 9 มม. กว่า 20 นัด พร้อมพระเครื่องจำนวนหนึ่งและกระเป๋าเสื้อผ้าของผู้ตาย

 

 


จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ผู้ตายได้ลงมือก่อเหตุยิงภรรยาตัวเองจนได้รับบาดเจ็บสาหัสเมื่อกลางดึงภายในบ้านพักเลขที่ 16 หมู่ 3 ต.บางขวัญ อ.เมือง พอเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบที่บ้านพักหลังดังกล่าวก็ไม่พบตัวนายอภิชาติ เพราะได้หลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว จนมาทราบข่าวว่าเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุเมื่อช่วงใกล้เช้าที่ผ่านมา ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ คาดว่าผู้ที่เห็นเหตุการณ์ที่มาช่วยนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากซากรถน่าจะเห็นแล้วหยิบไป ก่อนที่กู้ภัยและตำรวจจะมาถึง ซึ่งจากการสอบถามญาติของผู้ตายทราบว่าผู้ตายมักพกปืนติดตัวเสมอ

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : ก้องเกียรติ พุทธิรังสิมาภรณ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ฉะเชิงเทรา

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน