ศานิตย์ ตรวจเข้มสแกนพื้นที่หญิงเร่ร่อนถูกฆ่าโหด คาดฝีมือเจ้าเก่า จิมมี่!!

"ศานิตย์" ตรวจเข้มสแกนพื้นที่หญิงเร่ร่อนถูกฆ่าโหด คาดฝีมือเจ้าเก่า "จิมมี่"!!

Publish 2016-10-10 13:55:59

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (10 ต.ค.) พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เดินทางติดตามความคืบหน้า คดีคนร้าย ฆ่าหญิงเร่ร่อน ที่ใต้ทางข้ามแยกลาดพร้าว ว่าจากการตรวจสอบศพดังกล่าวมีสภาพใกล้เคียงกับศพถูกฆ่าที่จังหวัดปทุมธานี  เชื่อมีความเชื่อมโยงว่กันนายจิมมี่ ผู้ต้องหา คดีฆ่า3ศพที่จังหวัดปทุมธานี เนื่องจากการก่อเหตุมีความคล้ายคลึงกัน รวมถึงระยะในการก่อเหตุมีความต่อเนื่อง

 

เพราะหลังจากที่นายจิมมี่ก่อเหตุที่จังหวัดปทุมธานี ได้หลบหนีมาที่ย่านบางซื่อ ก่อนจะมาถูกจัมกุมเมื่อวันที่ 7ตุลาคม ซึ่งสภาพเสื้อของคนร้ายมีลักษณะเปื้อนเลือด อย่างไรก็ตามต้องรอผลการตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์เพื่อยืนยันอีกครั้ง คาดว่าผลจะออกภายในวันนี้

 

พลตำรวจโทศานิตย์ ยังกล่าวอีกว่า คดีนี้ต้องให้เวลาเจ้าหน้าที่เวลาอย่างรอบคอบเนื่องผู้ต้องสงสัยไม่ใช่คนในประเทศ จึงต้องระมัดระวังเพื่อลดผลกระทบต่างๆที่จะตามมา แต่ยืนยันว่ามีพยานหลักฐานค่อนข้างชัดเจนที่จะมาสามารถเอาผิดกับผู้ต้องหาได้

 


ส่วนการจับกุมผู้ต้องสงสัยอีกรายที่ กองปราบปรามควบคุมตัวไว้ อยู่ระหว่างการสอบปากคำเบื้องต้นให้การที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดี และอยู่ระหว่างตรวขสอบว่าจะมีความเชื่อมโยงกับนายจิมมี่หรือไม่

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ