โจ๋ดวงซวย!! ซ้อนจยย. เพื่อน เจอคู่อริกลางทาง ตามไล่หลัง - โดนยิงเข้าหน้าเต็มๆ!!

โจ๋ดวงซวย!! ซ้อนจยย. เพื่อน เจอคู่อริกลางทาง ตามไล่หลัง - โดนยิงเข้าหน้าเต็มๆ!!

Publish 2016-10-11 12:24:13

วันนี้ ( 11 ต.ค. 59 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.อนวัช แสนอินทร์ ร้อยเวรสอบสวน สภ. สวนพริกไทย ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลปทุมธานีว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บถูก ยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่แก้มซ้ายรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลปทุมธานี จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยพ.ต.ท.ธไท ศลิษฐานนท์ สว.สส.สภ.สวนพริกไทยและกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง

ภายในห้องฉุกเฉินพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ นายดนุชา มีแสงอายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 174 หมู่ 3 ตำบลสวนพริกไทย อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ได้รับบาดเจ็บถูกกระสุนปืนไม่ทราบขนาด ยิงเข้าที่บริเวณแก้มซ้าย 1 นัด และหัวกระสุนอยู่ในปาก ก่อนคลายทิ้งไปในที่เกิดเหตุ

 

 

 

 
สอบถาม นายพีรพล ชุ่มเย็น อายุ 18 ปี กล่าวว่า ตนเองพร้อมกับเพื่อนได้ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ หมายเลขทะเบียน สขว 335 กทม. มาจากบ้านในซอยอุ่นสุขเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ถนนซอยวัดดาวเรือง ม.4 ต.บางพูด อ.เมือง จ.ปทุมธานี ได้มีคนร้ายจำนวน 2 คนสวมหมวกกันน็อคทั้ง2 คนขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อเวฟไม่ทราบหมายเลขทะเบียนตามหลังมาจากนั้นตนก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัดและเพื่อนตนที่ซ้อนท้ายมาก็ร้องโอ้ยและบอกว่าโดนยิง จากนั้นคนร้ายก็กลับรถขับหนีไปตนเองจึงพาเพื่อนกลับไปที่บ้านและพาส่งโรงพยาบาลปทุมธานี

 

 

 

 


ด้านพ.ต.ท.ธไท ศลิษฐานนท์ สว.สส.สภ.สวนพริกไทย กล่าวว่า หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดและนำตัวนายพีรพล เพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บมาสอบสวนที่ สภ.สวนพริกไทยเพื่อตามจับคนร้ายต่อไปซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคู่อริเก่าซึ่งมาล้างแค้นอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

 


 

ภาพ / ข่าว : อนันต์ วิจิตรประชา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปทุมธานี


 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

eakapun