มึนตึ้บ!! ร้านนี้มีดีอะไร ติดป้ายปุ๊บ ลูกค้าแน่นปั๊บ แต่พอเห็นข้อความเท่านั้นแหละ เซ็นเซอร์แทบไม่ทัน!!

มึนตึ้บ!! ร้านนี้มีดีอะไร ติดป้ายปุ๊บ ลูกค้าแน่นปั๊บ แต่พอเห็นข้อความเท่านั้นแหละ เซ็นเซอร์แทบไม่ทัน!!

Publish 2016-10-11 13:17:35

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังกระแสโซเชียล ป้ายโฆษณาร้านอาหารตามสั่งในพื้นที่เมืองชลบุรีขึ้นป้ายผ้าโฆษณาร้านมีข้อความว่า  เฮ้ย! ทำเหี้Xอะไรอยู่...มาดิ แดกด่วนโภชนา ป้าหร่าย ซ.3 BB เมืองใหม่ชลบุรี อาหารตามสั่ง...เว๊ยเฮ๊ย ขายเช้ายันบ่าย –หยุดวันที่เมื่อย (ขออภัยถ้าไม่อร่อยไปหาแดกร้านอื่น)   จนมีผู้พบเห็นและถ่ายรูปนำไปลงตามเพสจนกระแสโด่งดังไปทั่ว เมื่อเวลา 10.00 น.ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ร้านโบตั๋นเลขที่ 40/124    หมู่  1  ซอยนารถมนตเสวี 28 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี   ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านอาหารตามสั่งทั่วไปที่ติดป้ายพบว่าร้านปิดเนื่องจากหยุดหลังจากขายอาหารเจช่วงเทศกาลกินเจที่ผ่านมา  แต่ก็ยังมีผู้ที่ผ่านไปมาจอดรถดูป้ายร้านที่ติดอยู่ข้างร้านด้วยความสนใจหลังกระแสแชร์ตามโลกโซเซียลฯ

 
โดยได้พบกับ น.ส.กมลทิพย์ หรือป้าหร่าย แสงจู อายุ 55 ปี เจ้าของร้านอาหารตามสั่งที่ติดป้ายจนโด่งดังทราบว่า   ป้ายดังกล่าวเป็นป้ายผ้าไวนิลขนาดเมตร 20 คูณเมตร 80 ส่วนที่เขียนด้วยถ้อยคำแบบนั้น   เนื่องจากน้องชายเป็นคนคิดหลังจากที่เพิ่งมาเปิดร้านตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เนื่องจากร้านอยู่ในซอยไม่ค่อยมีใครเห็น  โดยหลังจากขึ้นป้ายได้เดือนเศษมีลูกค้าและประชาชนที่ผ่านไปมาจอดรถถ่ายรูปก่อนนำไปลงในโลกโซเซียลจนโด่งดัง   ซึ่งหลังจากติดป้ายนี้ พบว่ามีลูกค้าตั้งแต่กลุ่มวัยรุ่นจนถึงสูงวัยเดินทางมาอุดหนุนเป็นจำนวนมาก   เนื่องจากต้องการมาดูและทานอาหารซึ่งก็มีเป็นจำนวนมากในส่วนของคำที่ใช้นั้นมีทั้งคนชอบและคนไม่ชอบ   แต่เนื่องจากทางร้านไม่ได้คิดอะไรเพียงแค่ต้องการโฆษณาอะไรที่แปลกใหม่ให้คนทั่วไปได้เห็นเท่านั้นเองหากไม่สุภาพก็ต้องขออภัย ส่วนป้ายหลังจากนี้ก็จะติดไว้เหมือนเดิมเพราะลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาทานที่ร้านเพราะเห็นจากป้ายโฆษณาร้านผืนนี้

 


 


ด้าน น.ส.ภัชภิชา พลสาย อายุ 32 ปี หลานสาวป้าหร่ายกล่าวว่า   หลังจากที่มีการนำไปเผยแพร่ทางโซเซียลพบว่า  มีหลายฝ่ายที่คิดว่ารุนแรงแต่ที่จริงแล้วทางร้านไม่ได้มีจุดประสงค์ที่จะแสดงความรุนแรงแบบนั้น    เพียงแค่ต้องการให้ลูกค้ามาลองทาน ส่วนใหญ่พบว่าหลังขึ้นป้ายมีกลุ่มวัยรุ่นให้ความสนใจมาอุดหนุนในแง่ว่าแปลกดีไม่มีที่ไหนกล้าทำแบบนี้ ส่วนลูกค้าท่านใดที่คิดว่าไม่สุภาพทางร้านก็ขอโทษแต่ไม่ได้มีเจตนาในทางไม่ดีแน่นอน

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์