ขยี้ตาพัง!! ฟลุ๊คศรี  มณีเด้ง เน็ตไอดอล รีวิวโชว์จุก โผล่ขอโทษสังคม ชาวเน็ต อ้าปากค้าง ใช่คนเดียวกันหรอ!?

ขยี้ตาพัง!! "ฟลุ๊คศรี มณีเด้ง" เน็ตไอดอล รีวิวโชว์จุก โผล่ขอโทษสังคม ชาวเน็ต อ้าปากค้าง ใช่คนเดียวกันหรอ!?

Publish 2016-10-12 11:25:06

จากกรณีกระแสข่าวเกี่ยวกับเน็ทไอดอลคนดังของเมืองพัทยา "ฟลุ๊คศรี  มณีเด้ง" ซึ่งมักจะมีข่าวฉาวให้เห็นทางโลกออนไลน์อยู่เป็นประจำ และล่าสุดได้มีคลิปวิดีโอของเจ้าตัว ขณะกำลังไลฟ์สดรีวิวสินค้าชนิดหนึ่งในชุดวาบหวิว ก่อนจะมีการโชว์จุกนมชมพู (หัวนมชมพู) ของเธอเอง จนชาวเน็ทเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งเจ้าตัวเน็ทไอดอลสาวไม่มีการสะทกสะท้านแต่อย่างใด

 

 


ล่าสุดเมื่อเวลา เมื่อวันที่ 11 ต.ค.59 น.ส.ณัฐตรา กรวยทรัพย์ อายุ 30 ปี หรือ จอย เจ้าของสินค้าแบรน เอ็นจอยและ น.ส.มนุษยา เยาวรัตน์ อายุ 28 ปี หรือ ฟลุ๊คศรี  มณีเด้ง เน็ทไอดอลสาวผู้รีวิวสินค้า ได้แถลงข่าวขอโทษต่อหน้าสื่อมวลชน ที่ ศูนย์การค้าเซนทรัล พัทยาบีช เมืองพัทยา จ.ชลบุรี

 
น.ส.ณัฐตรา กรวยทรัพย์ อายุ 30 ปี หรือ จอย เจ้าของสินค้าแบรน เอ็นจอยมีผู้ติดตามกว่า 300,000 คน กล่าวว่า ในส่วนของคลิปดังกล่าวตัว จอย เองได้ให้ น้องฟลุ๊คศรี รีวิวสินค้าชนิดหนึ่งของแบรนเอ็นจอย ซึ่งขณะน้องรีวิว จอย ได้นั่งดูอยู่ด้วย และเห็นภาพหลุดไม่เหมาะสมดังกล่าว ทำให้ตนเกิดความรู้สึกไม่ดี จึงอยากพาน้องออกมาขอโทษต่อสาธารณะชน

 


ด้าน น.ส.มนุษยา เยาวรัตน์ อายุ 28 ปี หรือ "ฟลุ๊คศรี  มณีเด้ง" เน็ทไอดอลสาว กล่าวว่า สำหรับคลิปรีวิวดังกล่าวตนเองไม่ตั้งใจให้เกิดภาพหลุดขึ้น ซึ่งตนเองคิดว่าเห็นเพียงเล็กน้อยเท่านั้นและน่าจะหลบได้ทัน และตนเองก็รีวิวสินค้าต่อโดยไม่ได้สนใจว่าจะเกิดเป็นกระแสสังคมในโลกออนไลน์ ทั้งนี้ ตนเองอยากขอโทษทุกๆ คน และขอโทษสังคมที่ทำให้เกิดภาพไม่ดีออกไปในโลกโซเชียล และจะไม่ให้เกิดขึ้นอีก พร้อมพยายามเซฟตัวเองให้มากที่สุดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์