แตกตื่น ทั้งคอนโดฯ พลเมืองดี เห็นเงาคนผูกคอตาย ที่ ชั้น 4 ตำรวจบุกห้อง ช็อกหนัก คดีพลิกมาก!!

Publish 2016-10-12 12:38:26

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 11 ต.ค.59 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีที่พักอาศัยอยู่ตึกฝั่งตรงข้ามเดอะวินเนอร์ คอนโดมิเนียม ในซอยทัพพระยา 12 ใกล้เคียงโรงแรมพัทยาปาร์ค ย่านพัทยาใต้ มีสิ่งผิดปกติอยู่คล้ายคนผูกคอตาย อยู่ในห้องพักบนชั้น 4 หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา นำกำลังไปตรวจสอบ

 เมื่อไปถึงห้องที่ได้รับแจ้ง พบว่าประตูปิดล็อคจากด้านใน จึงให้พนักงานประจำคอนโดฯ นำกุญแจสำรองมาไขเปิดเข้าไปดูปรากฎว่าในห้องนอนเปิดไฟทิ้งไว้ ส่วนบนราวผ้าม่านที่กั้นอยู่ทางออกริมระเบียง เจอ เพียงกางเกงขาสั้น 1 ตัว ตากอยู่ นอกจากนั้นไม่พบสิ่งผิดปกติอะไร แต่ก็ทำให้เจ้าหน้าที่หลายหน่วยงานถึงกับปั่นป่วนนำกันพอสมควร

 


ด้าน ร.ต.อ.ยงยุทธ หวานเหนือ รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา เผยว่า สำหรับกรณีนี้พอเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งก็รีบเดินทางมาตรวจสอบทันที และทราบว่าห้องดังกล่าวมีชาวรัสเซียเช่าอาศัยอยู่  แต่ก็ถือว่าดีที่ไม่มีเหตุร้ายอะไร เพราะจะทำให้การท่องเที่ยวของเมืองพัทยาเกิดความเสียหาย ส่วนผู้แจ้งเหตุเข้ามาก็ถือว่ามีเจตนาดี เนื่องจากพอมีอะไรผิดสังเกตก็แจ้งเหตุเข้ามา เจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบอย่างทันท่วงที และขอฝากไปถึงเจ้าของห้อง ว่าควรตากเสื้อผ้าในสถานที่อันควร ไม่อย่างงั้นจะทำให้เกิดการปั่นป่วนวุ่นวายเหมือนเหตุการณ์นี้

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์