ทหารของประชาชน...คนไทยแห่ชื่นชม พลทหาร บุญส่ง ช่วยเหลือประชาชนที่เป็นลมขณะร่วมร้องเพลง สรรเสริญพระบารมี ...เรารักทหารไทย (ชมภาพ)

ทหารของประชาชน...คนไทยแห่ชื่นชม "พลทหาร บุญส่ง" ช่วยเหลือประชาชนที่เป็นลมขณะร่วมร้องเพลง "สรรเสริญพระบารมี" ...เรารักทหารไทย (ชมภาพ)

Publish 2016-10-25 10:32:03

จากกรณีที่มีการแชร์ภาพ ของ"พลทหาร บุญส่ง ขอเห็นกลาง" ตำแหน่งพลบริการ กองพันทหารสารวัตร สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ที่ช่วยเหลือประชาชน ที่เป็นลม ที่มาร่วมร้องเพลง"สรรเสริญ พระบารมี" ถวายความอาลัย ที่สนามหลวง ซึ่งชาวโซเชียลก็ได้มีการแชร์ภาพ และ ชื่นชมการกระทำของ พลทหาร บุญส่ง กันเป็นจำนวนมาก
ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา เฟสบุ๊ก Wassana Nanuam ก็ได้มีการเปิดเผยว่า พลเอกชัยชาญ ช้างมงคล ปลัดกลาโหม ได้ชื่นชม ทหารในภาพ คือ...."พลทหาร บุญส่ง ขอเห็นกลาง" ตำแหน่งพลบริการ กองพันทหารสารวัตร สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ที่ช่วยเหลือประชาชน ที่เป็นลม ที่มาร่วมร้องเพลง"สรรเสริญ พระบารมี" ถวายความอาลัย ที่สนามหลวง. ซึ่งมีประชาชนมาชุมนุมกัน ในพื้นที่ รอบสนามหลวง และถนนหน้าพระบรมมหาราชวัง ยาวจนถึงหน้ากลาโหม เกือบ2 แสนคน ท่ามกลาง อากาศร้อน แดดแรง เมื่อ บ่าย 22 ต.ค. 59


 

ขอบคุณ Wassana Nanuam

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วัสดา แสงทิพย์