ตายไปเป็นเปรต!! ลูกสาว ทุบตีแม่บังเกิดเกล้า น่วมทั้งตัว ล่าสุด หลวงพี่บิณฑ์ เข้าช่วยเหลือแล้ว!!

ตายไปเป็นเปรต!! ลูกสาว ทุบตีแม่บังเกิดเกล้า น่วมทั้งตัว ล่าสุด "หลวงพี่บิณฑ์" เข้าช่วยเหลือแล้ว!!

Publish 2016-10-30 13:30:23

จากกรณีเฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์  ได้แชร์เรื่องราวสุดสะเทือนใจ เมื่อได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านในละแวกนั้นขณะออกบิณฑบาตว่า อยากให้หลวงพี่บิณฑ์ไปช่วยคนแก่เนื่องจากถูกลูกแท้ๆ ทุบตี ทำร้ายร่างกายสารพัด ไม่มีชาวบ้านคนไหนกล้าเข้าไปยุ่ง หรือไปช่วยเหลือเนื่องจากมักจะถูกด่า ต่อว่ากลับมาตลอด จนกระทั่งเมื่อหลวงพี่บิณฑ์ ฉันอาหารเช้าเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงเดินทางมาตรวจสอบยังบ้านที่ได้รับแจ้งเหตุก็พบว่า มีกลิ่นเหม็นอับมาก ก่อนจะพบว่ามีผู้หยิงนอนขดตัวอยู่ใต้แคร่นอน

 
เมื่อตรวจสอบตามร่างกายก็พบว่ามีร่องรอยการถูกทำร้าย เนื้อตัวมีรอยเขียวช้ำ บริเวณหน้าผากมีรอยแผลยาวประมาณ 2 นิ้ว ลึกประมาณ 1 เซนติเมตร ซึ่งเป็นปผลที่ควรได้รับการรักษาจากแพทย์โดยการเย็บปากแผล แต่พบว่าบาดแผลถูกปล่อยให้แห้ง ไม่มีการรักษาหรือการเย็บแต่อย่างใด จึงเกรงว่าบาดแผลอาจจะติดเชื้อ โดยเมื่อสอบถามผู้หญิงที่อาศัยอยู่ด้วยกัน ภายหลังทราบว่าเป็นลูกสาว อ้างว่า คุณยายล้มทำให้หัวไปฟาดกับตู้ และที่ขอบตาเขียวเป็นเพราะล้มใส่ตู้เช่นกัน ส่วนคุณยายนั้นมีท่าทีหวาดกลัวไม่พูดอะไรเลย จึงต้องให้คุณยายไปรักษาที่โรงพยาบาล ซึ่งต้องพูดคุยกันอยู่นานเนื่องจากลูกสาวมีท่าทีกึ่งบังคับและดุ เมื่อถามว่าคุณยายต้องการจะไปโรงพยาบาลหรือไม่ แต่สุดท้ายแล้วก็สามารถพาคุณยายไปส่งที่โรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาได้

 

 

 


จากนั้นได้สอบถามคุณยายขณะอยู่บนรถ ทราบว่า ถูกลูกสาวแท้ๆทุบตีมาโดยตลอด โดยบาดแผลที่เกิดขึ้นนี้ก็พึ่งถูกลูกสาวทุบตีเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา โดยขณะนี้ทราบว่า คุณยายได้รับการช่วยเหลือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะส่งคุณยายไปดูแลที่ ที่ศูนย์มุฑิตา และทราบว่าคุณดา อินโดฟิน ร่วมทำบุญกับหลวงพี่บิณฑ์ จำนวนเงิน 100,000บาท

 

 

 


 

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ 

เรียบเรียงโดย : รัตติยา เสสันเทียะ ทีมข่าวภูมิภาคทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ