บารมีพ่อหลวง.. พ่อค้าผักสดเล่านาทีระทึก ขับรถชนอย่างจัง ไม่บาดเจ็บสักนิด เชื่อเหรียญในหลวงร.9 ช่วยคุ้มครอง!!

บารมีพ่อหลวง.. พ่อค้าผักสดเล่านาทีระทึก ขับรถชนอย่างจัง ไม่บาดเจ็บสักนิด เชื่อเหรียญในหลวงร.9 ช่วยคุ้มครอง!!

Publish 2016-11-06 16:00:28

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (6 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ท้อ อ.เมือง จ.ตาก รับแจ้งเหตุมีรถชนกันที่ถนนหมายเลข 12 สายตาก-แม่สอด หลัก กม.ที่ 71-72 เขต ต.แม่ท้อ อ.เมืองตาก จ.ตาก จึงรุดไปตรวจสอบ

ถึงที่เกิดเหตุบริเวณดอยรวก หรือชาวบ้านเรียกโค้ง100 ศพ เป็นเส้นทางลงเขาราดชันถนนคับแคบ อยู่ระหว่างการก่อสร้างขยายถนนเป็น 4 ช่องทางจราจร พบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน กค 5731 ตาก สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ชนติดกับรถกระบะ ยี่ห้อเดียวกัน สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บค 2727 สุโขทัย ทราบชื่อคนขับรถคือนายกิตติภัฏ เกิดทอง อายุ 43 ปี ชาวจังหวัดสุโขทัย เป็นคนขับรถคันดังกล่าว ส่วนคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คน 

 
เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามนายกิตติภัฎ ถึงสาเหตุที่ไม่ได้รับบาดเจ็บและอันตรายใด ก็พบว่านายกิตติภัฏ สวมใส่เหรียญพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งเป็นเหรียญเงินรุ่นสร้างอุทยานราชภัฏ พระบรมราชานุสาวรีย์พระมหากษัตริย์ไทย 7 พระองค์ที่จังหวัดนครราชสีมา รุ่น 1 โดยใส่มาเพียงเหรียญเดียวเท่านั้น ทำให้ไม่ได้รับอันตรายใดๆ แม้แต่รอยขีดข่วน

 


นายกิตติภัฏ เล่าว่า นับถือในบุญญาบารมีของพ่อหลวงมานานแล้ว จะเดินทางไปที่ไหนก็จะสวมใส่ไปด้วยตลอด เพราะเป็นคนค้าขายผักสดโดยรับส่งจาก อำเภอพบพระ จังหวัดตาก ไปส่งที่จังหวัดสุโขทัยเป็นประจำ เคยประสบอุบัติเหตุ 2-3 ก็แคล้วคลาดจากภัยอันตรายมาได้ทุกครั้ง ก็เพราะด้วยบารมีของพ่อหลวง ในส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้อยู่ระหว่างสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว : นนท์ธิชัย จินตสุเมธ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ตาก ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ