สุดสลด!!อุบัติเหตุเก๋งชนรถบรรทุกกลางแยกสาธารณสุข คร่าชีวิตนายกสมาคมผู้สื่อข่าวจ.สิงห์บุรีดับ

สุดสลด!!อุบัติเหตุเก๋งชนรถบรรทุกกลางแยกสาธารณสุข คร่าชีวิตนายกสมาคมผู้สื่อข่าวจ.สิงห์บุรีดับ

Publish 2016-11-10 15:16:23

เมื่อเวลา 21.30 น. ของคืนวันที่ 9 พ.ย.59 ร.ต.อ.วรชัย ศรีชัย พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสิงห์บุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนบริเวณสี่แยกสาธารณสุข หมู่ 4 ต.ต้นโพธิ์ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี  จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมอาสาสมัครป่อเต๊กตึ๋งสิงห์บุรี

ในที่เกิดเหตุเป็นที่บริเวณสี่แยกใหญ่ที่เปิดเป็นไฟกระพริบ พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสัน รุ่นซิลฟี่ สีดำ   หมายเลขทะเบียน  กค  6885 สิงห์บุรี   ชนกับรถสิบล้อยี่ห้ออีซูซุ  สีเขียว หมายเลขทะเบียน  88-6282 กรุงเทพมหานคร มีคนขับอยู่ที่เกิดเหตุคือนายฉลองเกียรติ บุญจันทึก อายุ 21 ปี ที่อยู่ 17 ม.9 ต.โคกเริงรมย์ อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ   ส่วนในรถเก๋งพบมีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 รายติดอยู่ภายใเจ้าหน้าที่จึงต้องให้อุปกรณ์ตัดถ่าง เพื่อนำผู้บาดเจ็บออกมา และนำส่งโรงพยาบาลสิงห์บุรี และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ นายวันชัย มานะเปรม อายุ 74 ปี ที่อยู่ 983 ถ.ศรบัวทอง ต.บางพุทรา อ.เมือง จ.สิงห์บุรี
ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายฉลองเกียรติ บุญจันทึก มาสอบสวนที่สภ.เมืองสิงห์บุรี เพื่อบันทึกคำให้การต่อไป นายฉลองเกียรติ คนขับสิบล้อ ให้การว่า ในระหว่างที่ตนเองขับรถกำลังจะข้ามสี่แยกไฟแดง บริเวณที่เกิดเหตุอยู่นั้นซึ่งด้านหน้ามีรถยนต์ขับอยู่  ตนก็ขับตามมาเรื่อยๆ จนข้ามไฟแดง ทันใดนั้นรถคันหน้าได้เบรคกะทันหัน ตนจึงต้องเบรครถตาม ขณะนั้นรถผู้เสียชีวิตก็วิ่งมาจากแยกทางด้านซ้าย ก็เลยชนเข้าที่ด้านข้างของตัวรถอย่างจังและกระเด็นขึ้นไปยังเกาะกลางถนน  สำหรับรถที่เกิดอุบัติเหตุทั้ง 2 คัน เจ้าหน้าที่ได้นำไปจอดไว้ที่ สภ.เมืองสิงห์บุรี เพื่อสอบสวนต่อไป


สำหรับนายวันชัย มานะเปรม นั้นเป็นสื่อมวลชนอาวุโส ในจังหวัดสิงห์บุรี โดยเป็นผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ประจำจังหวัดสิงห์บุรี และนายกสมาคมผู้สื่อข่าว จังหวัดสิงห์บุรี อดีตผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัว อดีตผู้พิพากษาสมทบศาลแรงงานกลาง บรรณาธิการหนังสือพิมพ์ สิงห์ปวงชน โดยนายมานะ นั้นเป็นที่เคารพรักของพี่น้องสื่อมวลชนของจังหวัดสิงห์บุรีเป็นอย่างยิ่ง   ทางญาติจะได้นำศพไปบำเพ็ญกุศลศาลาธรรมสังเวช วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร และมีพิธีรดน้ำศพใน วันที่ 10 พฤศจิกายน 2559 เวลา 16.00 น. และสวดอภิธรรมศพ เวลา 20.00 น. เป็นเวลา 7 คืน กำหนดฌาปนกิจ วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 เวลา 16.00 น.

ข่าว/ภาพ : ณัฐนารา ปานมี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สิงห์บุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุดร แสงอรุณ