“ช่วยจับคนร้ายให้ผมที..” โซเชียลฯแห่แชร์ ภาพสุดสะเทือนใจ หนุ่มนั่งไหว้คราบเลือดพ่อ หลังโดนรถชนดับคาที่ แต่คนร้ายลอยนวล!!

“ช่วยจับคนร้ายให้ผมที..” โซเชียลฯแห่แชร์ ภาพสุดสะเทือนใจ หนุ่มนั่งไหว้คราบเลือดพ่อ หลังโดนรถชนดับคาที่ แต่คนร้ายลอยนวล!!

Publish 2016-11-10 17:55:49

ในโลกออนไลน์วันนี้ ( 10 พ.ย. 59 ) ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ มีด่านบอกด้วย อุบลราชธานี ได้มีการโพสต์ขอความช่วยเหลือ จาก เหตุการณ์อุบัติเหตุรถเฉี่ยวชน อันเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย แต่ไม่มีผู้ใดมาแสดงตัวรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยนอกจากข้อความในโพสต์แล้วยังมีรูปของลูกชายผู้เสียชีวิตที่ได้มาได้นั่งไหว้คราบเลือดผู้เป็นพ่อ ในที่เกิดเหตุด้วย ทั้งนี้ทำให้ชาวโซเชียลต่างแชร์และแสดงความเห็นกันอย่างล้นหลามกับภาพสุดสะเทือนใจที่ได้เห็น

 

 

 

 
โดยในข้อความระบุไว้ว่า #ช่วยกันแชร์ครับชนแล้วหนีเมื่อวานครับ ทางจากบ้านสวนงัว – ม่วงสามสิบ พ่อผมถูกรถชนแล้วหนีเสียชีวิตคาที่ ส่วนรถที่ชนขับรถหนี ช่วยเพื่อนๆแชร์หน่อยนะครับ..รถเก่งสีดำ มากับรถกระบะวีโก้สีขาว มาจากทางบ้านบัวยาง #รถเก่งน่าจะมีรอยบุบข้างขวา..เพราะพ่ออยู่เลนขวาแล้วรถเก่งข้ามเลนมาชน.พ่อผม..ช่วยจับคนร้ายให้ทีครับ..เหตุเกิดประมาณ6โมงครึ่ง-ทุ่มหนึ่ง พี่ๆน้องๆช่วยด้วยคับ ใครทราบเบาะแสโทร 094-4508444 ต๋อม ลูกชายคนเสียชีวิต

 

 

 

 


ทั้งนี้หลังจากได้มีการแชร์ออกไปอย่างต่อเนื่อง ก็ได้มีผู้ที่บังเอิญเห็นเหตุการณ์มาคอมเม้นท์ใต้โพสต์นี้ด้วย ต่างก็พากันแสดงความเห็นไปในทิศทางเดียวกัน อีกทั้งได้มีการให้กำลังใจและแสดงความเสียใจแก่ลูกชายผู้เสียชีวิตโดยขอให้จับตัวคนร้ายรายนี้ได้ไวๆอีกด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล / ภาพ : Facebook มีด่านบอกด้วย อุบลราชธานี

เรียบเรียงโดย : ศรัญญา สิงขรณ์ ทีมข่าวภูมิภาคทีนิวส์

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์