ดราม่า อย่างหนัก!! หนุ่มโพสต์เจอแฟนบอลสุดถ่อย พฤติกรรมโคตรแย่ ไม่ต่าง กราบรถกู หยิบมือถือแชร์รัวๆ ชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์อื้อ!!

ดราม่า อย่างหนัก!! หนุ่มโพสต์เจอแฟนบอลสุดถ่อย พฤติกรรมโคตรแย่ ไม่ต่าง "กราบรถกู" หยิบมือถือแชร์รัวๆ ชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์อื้อ!!

Publish 2016-11-16 16:58:19

ในโลกออนไลน์วันนี้ ( 16 พ.ย. 59 ) ที่เว็ปไซต์พันทิป กำลังมีประเด็นร้อนระอุและเป็นที่สนใจอย่างมาก โดยได้มีผู้ใช้หมายเลขสมาชิก 1096134 โพสต์ถึงเหตุการณ์ การแข่งฟุตบอลระหว่าง ไทย – ออสเตรเลีย เมื่อวันที่ 15 พ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งได้มีแฟนบอลไทยรายหนึ่ง ควบคุมสติในการเชียร์บอลแมทช์ดังกล่าวไม่อยู่ และได้หาเรื่องแฟนบอลชายอีกรายหนึ่งที่อยู่ไม่ไกลกันนัก ซึ่งผู้โพสต์ได้กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ไว้ว่า

 

 

 

 
ระหว่างตนได้ไปนั่งเชียร์บอลแมทช์ดังกล่าวอยู่นั้น ก้ได้เกิดเหตุการณ์ที่ตนเกลียดที่สุดเกิดขึ้น นั่นคือ ได้มีแฟนบอลชาย(ผู้ก่อเหตุ) ปีนขึ้นเหล็กกั้นเพื่อเชียร์บอล ทำให้ไปบังแฟนบอลอีกรายหนึ่ง (ผู้เสียหาย) ที่นั่งอยู่ข้างหลัง จนผู้เสียหายได้พูดกับผู้ก่อเหตุว่า “หลบนิดนึงได้มั้ยครับ มันบังมองไม่เห็น” ผู้ก่อเหตุจึงหันมามองทำหน้าตาหงุดหงิดพร้อมกับตอบกลับไปว่า “ก็เลื่อนไปนั่งที่อื่นดิมีที่ว่างตั้งเยอะ” หลังจากนั้นชายผู้ก่อเหตุก็หันไปดูบอลต่อพร้อมหันมาจ้องผู้เสียหายเป็นระยะๆจนเพื่อนชายผู้ก่อเหตุเห็นว่าท่าไม่ดีจึงพยายามมาดึงเพื่อนตัวเองออกให้ไปยืนอีกที่ หลังจากผ่านไปประมาณ1-2 นาที ชายผู้ก่อเหตุได้หันกลับมามองเรื่อยๆพร้อมกับพูดว่า " จะเอามั้ยล่ะ เดี๋ยวเจอแน่ " โดยที่ชายผู้เสียหายไม่ได้ตอบโต้ใดๆกลับไป และนั่งเชียร์บอลต่อไปเรื่อยๆ จนกระทั่งบอลพักครึ่งแรก ผู้ก่อเหตุได้เดินเข้ามาที่ผู้เสียหายนั่งอยู่ และชกผู้เสียหาย 4-5ที เข้าที่ใบหน้า 2-3 หมัด จึงทำให้ตนและแฟนบอลคนอื่นๆตะโกนบอกให้หยุด ก่อนเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจมาระงับเหตุการณ์ดังกล่าว และได้นำตัวผู้ก่อเหตุออกจากพื้นที่ตรงนั้น ส่วนผู้เสียหายได้อธิบายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตำรวจ แต่ไม่ได้ตามไปแจ้งความแต่อย่างใด

 

 

 

 

 

 

 


หลังจากได้มีการแชร์โพสต์ดังกล่าว ได้มีเพจ นักกอดหมอนออนไลน์ ก็ได้วิจารณ์ถึงเหตุการณ์รุนแรงที่เกิดขึ้นไว้ว่า “ถ้าเมาแล้วคุมตัวเองไม่อยู่ควรไปนอนดูที่บ้าน จริงๆต้องโดนข้อหาเมาสุราจนครองสติไม่ได้ในที่สาธารณะ ตามประมวลกฎหมายอาญา

"มาตรา ๓๗๘ ผู้ใดเสพย์สุราหรือของเมาอย่างอื่น จนเป็นเหตุให้ตนเมา ประพฤติวุ่นวายหรือครองสติไม่ได้ขณะอยู่ในถนนสาธารณะ หรือสาธารณสถาน ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน ๕,๐๐๐ บาท" ค่าปรับไม่ได้น้อยๆด้วยนะ ว่ากันตามจริงทำร้ายร่างกาย(มาตรา ๓๙๑)ก็ระวางโทษไม่น้อยแถมเป็นความผิดต่างกรรมอีก พี่ตำรวจ+ผู้เสียหายใจดีเกินไป"

 


 

 

ขอบคุณข้อมูล : http://pantip.com/topic/35813484 / นักกอดหมอนออนไลน์

เรียบเรียงโดย : ศรัญญา สิงขรณ์ ทีมข่าวภูมิภาคทีนิวส์

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์