สาปแช่ง ทั้งบาง!! บุกช่วย ด.ญ. 2 ขวบ มีบาดแผล-รอยไหม้ทั้งตัว ถูกทิ้งนอนอย่างอนาถา -เปิดบ้านเจอพ่อแม่ต้องตะลึงหนัก หิ้วขึ้นโรงพักด่วน!!

สาปแช่ง ทั้งบาง!! บุกช่วย ด.ญ. 2 ขวบ มีบาดแผล-รอยไหม้ทั้งตัว ถูกทิ้งนอนอย่างอนาถา -เปิดบ้านเจอพ่อแม่ต้องตะลึงหนัก หิ้วขึ้นโรงพักด่วน!!

Publish 2016-11-17 17:15:08

วันนี้ (17 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ว่าที่ ร.ต.พยุงศักย์  สุวรรณโณ นายอำเภอศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย พร้อมด้วยทหาร
กกล.รส.บชร.3 ตำรวจ กำนัน และเจ้าหน้าที่หน่วยงานเกี่ยวข้อง ได้เดินทางไปตรวจสอบที่บ้านหลังหนึ่ง ที่หมู่ 6 ต.ศรีสัชนาลัย อ.ศรีสัชนาลัย หลังได้รับแจ้งว่ามีการทารุณกรรมเด็กหญิงวัย 2 ขวบ เป็นที่น่าเวทนา

 

เมื่อไปถึงบ้านดังกล่าว เจ้าหน้าที่ต่างก็ต้องตกตะลึงและแทบน้ำตาไหลออกมา เมื่อพบภาพ ด.ญ.น่ารัก (นามสมมุติ) อายุ 2 ขวบ นอนคว่ำหน้าร้องไห้ ร่างกายอิดโรย เนื้อตัวมอมแมม อยู่บนกระสอบปุ๋ยที่พื้นดินข้างบ้าน เจ้าหน้าที่จึงรีบอุ้มขึ้นมาปลอบโยน ทำความสะอาดร่างกาย และหาอาหารให้กิน ก่อนตรวจร่างกายพบว่ามีรอยบาดแผลจากการเฆี่ยนตี และรอยไหม้เป็นจุดๆ ที่หน้าผาก ลำตัว แขน และขา

 

 

เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือด.ญ.น่ารัก

 

 

เต็มไปด้วยร่องรอยถูกทำร้ายร่างกาย และ แผลไหม้

 


 จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ขึ้นไปตรวจสอบบนบ้าน พบนายดำกับนางแดง (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี กำลังนอนกอดกันอยู่ภายในห้อง เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่นายดำก็รีบโยนสิ่งของบางอย่างลงใต้ถุนบ้าน จึงรีบตามไปเก็บพบเป็นยาบ้าสีส้ม 3 เม็ด กับอุปกรณ์เสพ และตรวจปัสสาวะของทั้งคู่ก็พบเป็นสีม่วงด้วย ว่าที่ ร.ต.พยุงศักย์ เปิดเผยว่า ตนได้รับรายงานว่าที่บ้านหลังนี้มีเด็กถูกทารุณกรรมเป็นประจำ ทั้งกลางวันและกลางคืน ด้วยการเฆี่ยนตี กักขัง เอาบุหรี่จี้ตามร่างกาย ให้อดข้าว อดนม จนชาวบ้านทนไม่ไหว ต้องแอบนำข้าวต้มไปให้เด็กกินประทังชีวิต เจ้าหน้าที่จึงได้มีการตรวจสอบและรีบเข้ามาช่วยเหลือทันที

 


เบื้องต้น นายดำซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของเด็กให้การปฏิเสธไม่ได้ทำร้ายร่างกาย แต่รับว่ามียาบ้าและเสพจริง ขณะที่นางแดงแม่แท้ๆของเด็กน้อยดังกล่าวให้การว่า บาดแผลที่พบตามร่างกายลูกสาวเกิดจากรอยขีดข่วนเล่นซน ส่วนรอยไหม้คล้ายบุหรี่จี้ เกิดจากเด็กนอนดิ้นไปโดนยากันยุง แต่เจ้าหน้าที่ไม่เชื่อ และจะสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

สำหรับ ด.ญ.น่ารัก ทางเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.สุโขทัย จะรับดูแลไว้ก่อน ส่วนเรื่องคดีความทางพนักงานสอบสวน สภ.ศรีสัชนาลัย จะดำเนินคดีเรื่องยาเสพติดก่อน ส่วนเรื่องการกระทำความรุนแรงในครอบครัวนั้น จะมีการสอบสวนเพิ่มเติม

 

 


ภาพ/ข่าว : ภูเบศวร์  ฝ้ายเทศ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุโขทัย

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน