จบง่ายแบบนี้เลย!? ญาติ น้ำส้ม โซมี่ เน็ตไอดอลซิ่งชนแท็กซี่ ให้เงินหมื่นห้า ปลาทู1กล่อง ลูกคู่กรณีถามเรื่องจบแล้วหรือ!!?

จบง่ายแบบนี้เลย!? ญาติ "น้ำส้ม โซมี่" เน็ตไอดอลซิ่งชนแท็กซี่ ให้เงินหมื่นห้า ปลาทู1กล่อง ลูกคู่กรณีถามเรื่องจบแล้วหรือ!!?

Publish 2016-11-20 10:12:16

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์อีกครั้งกับ น้ำส้ม โซมี่ หรือน.ส.กฤตรฎ ทับทิมผล เน็ตไอดอลคนดังที่ขับรถยนต์BMW สีขาวซิ่งชนรถประชาชนบนถนน 9คันรวด บนถนนรัชดาภิเษก โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา 19 พ.ย. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Immo Pichamol ลูกสาวของแท็กซี่หนึ่งในคู่กรณีที่ได้รับบาดเจ็บ โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า เมื่อวันที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมานั้นทางญาติของเน็ตไอดอลคนดังได้เข้ามาขอโทษและมอบเงินค่าเสียหาย15,000บาท พร้อมด้วยกระเช้าแบรนด์และปลาทู 1 กล่อง และในครั้งแรกตนไม่อยากรับเงินแต่ทั้งนี้ก็รับเพื่อความสบายใจของทางญาติซึ่งระบุด้วยว่าไม่ต้องเซ็นต์หรือโพสต์ก็ได้ ก่อนที่หลังจากนั้นไม่กี่วันทางญาติของเน็ตไอดอลคนดังจะทักชแชทมาอีกครั้งพร้อมบอกว่าให้ช่วยโพสต์ถึงกรณีดังกล่าวด้วย 

 

 

 
ทั้งนี้ได้ระบุข้อความว่า " ไม่ดราม่าค่ะ แต่ก็อยากแจ้งให้ทราบเหมือนกันว่า จะว่าจบก็เหมือนยังไม่จบนะคะ เรื่องเกิดวันที่ 1 พฤศจิกายน แต่ทางเราเนี่ยได้พบแต่ญาติคุณน้ำส้ม วันที่13 พฤศจิกายน เข้ามาขอโทษ และให้ค่าเสียหายเบื้องต้น 15000 บาท พร้อมกระเช้าแบรนด์ และปลาทูแม่กลอง 1 กล่อง ตอนแรกเราจะยังไม่รับเงินและไม่เซ็นต์อะไรทั้งนั้น ทางญาติบอกว่า รับไปเถอะค่า เพื่อความสบายใจ ไม่ต้องเซนต์ ไม่ต้องโพสต์ก็ได้ หลังจากนั้นไม่กี่วัน ญาติคุณน้ำส้ม ได้ทักแชทมา ว่ารับเงินไปแล้วช่วยโพสต์ด้วย ซึ่งเรางง เพราะไม่เหมือนที่คุยกันไว้เลย คุณชนพ่อเราเกือบตาย 15000 บาทของคุณที่ให้มานี่ คือเรื่องจบแล้วหรอคะ เรื่องคดีก็เงียบไป ประกันก็เงียบ เรื่องราวมีมากกว่านี้ค่ะ ทำผิดก็พร้อมให้อภัยค่ะ แต่คุณช่วยแสดงความรับผิดชอบมากกว่านี้ได้มั้ยคะ คุณน้ำส้ม โซมี่ ขอบคุณค่ะ ช่วยแชร์หน่อยนะคะ"


 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Immo Pichamol

เรียบเรียงโดย รัตติยา ทีมข่าวภูมิภาคทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ