โคตรกร่าง!! ขาใหญ่คุมสองแถว ฉุนจัด ยกพวกกว่า10คน รุม แท๊กซี่อ่วม พอรู้สาเหตุ ยิ่งรับไม่ได้!!?

โคตรกร่าง!! ขาใหญ่คุมสองแถว ฉุนจัด ยกพวกกว่า10คน รุม แท๊กซี่อ่วม พอรู้สาเหตุ ยิ่งรับไม่ได้!!?

Publish 2016-11-22 11:40:50

วันนี้ ( 22 พ.ย. 59 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุรุมทำร้ายร่างกายและทุบรถ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบริเวณหน้า วอล์กกิ้ง สตรีท พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยมีผู้เสียหายเป็นรถสหกรณ์แท็กซี่พัฒนาบ่อทอง

 

 

 
โดย นายบุญธรรม บุญมีมา โชว์เฟอร์แท็กซี่หมายเลข ทข 532 ชลบุรี อยู่ในสภาพได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าปูดบวม ตามเสื้อมีคราบเลือดติดอยู่ เล่าว่าในขณะที่ตนเองมาจอดรับลูกค้าบริเวณหน้าถนน วอล์กกิ้ง สตรีท พัทยาใต้ ได้มีกลุ่มวัยรุ่นขับขี่จยย.จำนวนเกือบ 10 คน เข้ามาล้อมรถไว้พร้อมทั้งลงมารุมทำร้ายร่างกาย และทุบที่รถของตนเองจนได้รับความเสียหาย เมื่อกลุ่มเพื่อนเห็นจึงรีบเข้ามาช่วยจนถูกลูกหลงจนรถได้รับความเสียหายด้านหน้าเล็กน้อย

 

 

 

 


นายบุญธรรม กล่าวเพิ่มเติมว่า ตนเองและกลุ่มเพื่อนเพิ่งจะได้ขออนุญาตตั้งคิวรถแท็กซี่ตรงบริเวณจุดดังกล่าวกับทาง สภ.เมืองพัทยา ประมาณ 10-15 คัน และมาจอดได้เพียงแค่สองวัน โดยก่อนหน้าที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหากับใคร จึงคาดว่าการที่มาจอดรับลูกค้าในจุดดังกล่าวน่าจะเป็นต้นเหตุของการถูกทำร้ายในครั้งนี้ และในกลุ่มผู้ก่อเหตุมีโชว์เฟอร์รถสองแถวร่วมก่อเหตุด้วย

ภายหลังจากการสอบสวนแล้วจึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานและให้ผู้เสียหายนั้นไปตรวจร่างกาย ที่ รพ. เพื่อประกอบสำนวนคดี และจะได้เรียกลุ่มรถสองแถวที่ก่อเหตุมาสอบสวนอีกครั้ง

 

 


 

ภาพ / ข่าว : อุดมเกียรติ ทิพย์ศรีกุล / นันทพล ทิพย์ศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชลบุรี

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์