พ่อ-ลูกเตรียมตัวให้พร้อม!! 5 ธันวานี้ “แอร์พอร์ต เรล ลิงก์” ให้ลูกพาพ่อขึ้นรถไฟฟ้าฟรี น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวง ร.9 (รายละเอียด)

พ่อ-ลูกเตรียมตัวให้พร้อม!! 5 ธันวานี้ “แอร์พอร์ต เรล ลิงก์” ให้ลูกพาพ่อขึ้นรถไฟฟ้าฟรี น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวง ร.9 (รายละเอียด)

Publish 2016-11-28 17:50:10

ผู้สื่อข่าวรายงาน วันนี้ (28 พ.ย. 59) ส่วนสื่อสารองค์กรและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ได้ลงประกาศผ่านเว็บไซต์ www.srtet.co.thว่า รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ใจดีให้ลูกพาพ่อขึ้นรถไฟฟรี 5 ธันวาคม 2559 เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวง รัชกาลที่9 โดยมีรายละเอียดดังนี้

 

 

 

 นายประเสริฐ อัตตะนันทน์ กรรมการ และรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เผยว่า เนื่องด้วยคณะรัฐมนตรีกำหนดให้วันที่ 5 ธันวาคม 2559 เป็นวันหยุดเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ บริษัทฯจึงได้จัดกิจกรรมเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ โดยให้คุณลูกพาพ่อขึ้นรถไฟฟ้าฟรี (เฉพาะคุณพ่อ) ตลอดวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 น. – 24.00 น. เพียงคุณลูกพาคุณพ่อมาแสดงตนหน้าห้องจำหน่ายตั๋วโดยสาร พร้อมแสดงบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อยืนยันความสัมพันธ์ว่าเป็นพ่อลูกกันจริง คุณพ่อก็สามารถเดินทางได้ฟรีทันที โดยไม่จำกัดจำนวนเที่ยว นอกจากนี้สำหรับเด็กที่มีความสูงไม่เกิน 90 เซนติเมตรก็สามารถโดยสารรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ได้ฟรีเช่นกัน

 

 

 

 


นายประเสริฐ กล่าวเพิ่มเติมว่า ที่สถานีรถไฟฟ้ามักกะสันยังคงมีรถ Shuttle Bus ที่กระทรวงคมนาคมได้ร่วมกับบริษัทฯ และองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) จัดเตรียมไว้คอยบริการรับ-ส่ง ประชาชนที่ต้องการเดินทางไป ร่วมถวายสักการะพระบรมศพ เบื้องหน้าพระบรมโกศ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ฟรี ในเส้นทาง แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มักกะสัน – สนามหลวง ซึ่งจะมีรถคอยให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00 น. – 24.00 น. และให้บริการทุกๆ 30 นาที

 


 

ขอบคุณข้อมูล : บริษัท รถไฟฟ้า ร... จำกัด

เรียบเรียงโดย : ศรัญญา สิงขรณ์ ทีมข่าวภูมิภาคทีนิวส์


 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน