จ้างร้อย เล่นล้าน!! เพลงพรปีใหม่ ฝีมือเด็กอีสาน จัดเต็ม ฟิลลิ่ง คูณ10 ใครได้ฟังเป็นต้องกดไลค์รัวๆ!!

จ้างร้อย เล่นล้าน!! "เพลงพรปีใหม่" ฝีมือเด็กอีสาน จัดเต็ม ฟิลลิ่ง คูณ10 ใครได้ฟังเป็นต้องกดไลค์รัวๆ!!

Publish 2016-12-14 17:37:10

เชื่อว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เพจโรงเรียนเล็กในทุ่งกว้าง ซึ่งจะมีการอัปโหลดคลิปวีดีโอเด็กๆที่ร้องเพลงหรือเล่นดนตรีให้ได้ชื่นชนและเรียกรอยยิ้มให้แก่ทุกคนที่เข้ามาชมอยู่เป็นประจำ ล่าสุดได้มีการอัปโหลดคลิปวีดีโอเพลง พรปีใหม่ ซึ่งเด็กๆได้เล่นดนตรีและขับร้องเพลงได้อย่างไพเราะและน่ารักมากทีเดียว เชื่อว่าหากไใครได้รับฟังต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน

 

 


 
โดยระบุข้อความว่า พรปีใหม่ cover by โรงเรียนเล็กในทุ่งกว้างความเรียบง่ายคือความสุขที่งดงามและยิ่งใหญ่ ทุ่งกว้างแห่งนี้อบอวนไปด้วยไออุ่นแห่งมิตรภาพ ปีใหม่นี้ขอชาวไทยทุกคนมีมีความสุขที่เรียบง่ายจิตใจเบิกบาน ดั่งแสงตะวันยามในเช้าของทุ่งกว้างแห่งนี้ ฝากแชร์เรื่องราวของเด็กๆในทุ่งกว้างด้วยนะครับ

 

ชมคลิปวีดีโอ

 

 

 


เพจร.ร.เล็กในทุ่งกว้าง ก่อตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจของ นายพิชัย อุ้ยเหง่า หรือ ครูลี่ซึ่งชาวนาบ้านถาวร ต.ถาวร อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ที่เปิดกระท่อมนาท้ายหมู่บ้านเป็นโรงเรียนเปิดสอนดนตรีในทุกเย็นให้กับเด็กในหมู่บ้าน จนกลายเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปในวันนี้ ทั้งนี้หลังจากได้มีการแชร์คลิปวีดีโอออกมาแล้วต่างมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห้นชื่นชมความน่ารักเป็นจำนวนมาก รวมถึงชื่นชมเด็กๆว่าสามารถเล่นได้สนุกและเต็มที่เป็นอย่างมาก

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ร.ร.เล็กในทุ่งกว้าง

เรียบเรียงโดย รัตติยา ทีมข่าวภูมิภาคทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ