ขนลุกซู่เลย!!!น้าชายเข้าฝันหลาน 2 วันติดๆก่อนออกตามหาสุดท้ายเจอแต่ซากศพเน่าเปื่อย!!แต่ในฝันกับที่ศพตรงกันเป็นสิ่งเดียวที่น้าใส่มาหา

ขนลุกซู่เลย!!!น้าชายเข้าฝันหลาน 2 วันติดๆก่อนออกตามหาสุดท้ายเจอแต่ซากศพเน่าเปื่อย!!แต่ในฝันกับที่ศพตรงกันเป็นสิ่งเดียวที่น้าใส่มาหา

Publish 2016-12-16 11:17:38

เมื่อวันที่ 15 ธ.ค.59 ร.ต.ท.ธนวัฒน์ ชีวิตโสภณ ร้อยเวร สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบซากศพในป่ากล้วย ในซอยติวานนท์-ปากเกร็ด 28 ถนนติวานนท์ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง รุดตรวจสอบ
   สถานที่เกิดเหตุเป็นสวนกล้วย อยู่หลังบ้านเลขที่ 30/72 หมู่ 9 ซอยติวานนท์-ปากเกร็ด 28 ถนนติวานนท์ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี อยู่ด้านหลังบ้าน บริเวณที่โคนต้นกล้วยพบโครงกระดูกมนุษย์และเสื้อผ้า เป็นเสื้อไม่ทราบสี กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าแตะแบบสวมสีน้ำตาลและมีมีดปังตอ 1 เล่ม  ส่วนในบริเวณที่เกิดเหตุมีร่องรอยการเน่าเปื่อยจนเห็นได้ชัดบริเวณศพ ต่อการซักถามนายธีรพัฒน์ บุญทอง อายุ 21 ปี หลานเขยผู้เสียชีวิตและญาติๆที่ช่วยกันออกตามหาจนพบ ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายวินัย ทรัพย์กองกุล อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3 ถนนราษฎร์พัฒนา ต.มุกดาหาร อ.เมือง จ.มุกดาหาร อาชีพเป็นช่างทำเฟอร์นิเจอร์ในละแวกที่เกิดเหตุ
นายธีรพัฒน์ บุญทอง หลานเขย กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าตนเองได้ฝันเห็นผู้เสียชีวิตมาแล้ว 2 คืนติดๆกัน แต่จำไม่ได้ว่าน้าเขยพูดว่าอะไรแต่ทว่าในฝันตนเห็นเขาใส่เสื้อตามที่เห็นที่ศพ ส่วนตนเองก็ไม่ได้ปักใจและเชื่อเรื่องเหล่านี้สักเท่าไหร่  สำหรับญาติๆเห็นติดต่อนายวินัย ทรัพย์กองกุล ไม่ได้เลยชวนกันช่วยออกตามหา ตั้งแต่เช้าจนล่วงเลยมาถึง 15.00 น.จึงพบว่าเป็นศพไปแล้ว  สภาพศพแม้นจะเป็นซากจำใบหน้าสำบาก แต่ญาติก็สามารถจำรองเท้าได้ว่าเป็นของนายวินัย ทรัพย์กองกุล


ทางด้านนายธานี สีระบุตร นายจ้างและเป็นเจ้าของบ้านใกล้กับที่พบศพนายวินัย ทรัพย์กองกุล โดยปกติผู้ตายจะเป็นช่างทำเฟอร์นิเจอร์ และอาศัยอยู่ที่บ้านชั้นล่าง เมื่อวันที่ 19 พ.ย.59 นายวินัยได้มาหาตนพร้อมขอลางานเพื่อไปพบญาติที่ปทุมธานี ก็ไม่ได้สงสัยอะไร ส่วนตนเองไปทำบุญที่ต่างจังหวัดหลายวัน มาถึงไม่พบนายวินัย นึกว่ายังอยู่กับญาติที่ปทุมธานี ก็ไม่ได้สนใจอะไร จนมาทราบอีกทีก็ญาติเขาออกตามหาจนพบว่านายวินัยเสียชีวิตแล้ว

  นายธานียังได้เล่าต่อไปว่า โดยปกตินายวินัย ผู้เสียชีวิต ชอบดื่มสุราแต่สาเหตุการเสียชีวิตนั้นตนไม่ทราบ

 


ส่วนทางด้านพนักงานสอบสวน ได้ทำการเก็บพยานหลักฐานต่างๆในที่เกิดเหตุประกอบคดี ตอนนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจว่าเป็นศพของนายวินัย จริงหรือไม่ ต้องรอผลการชันสูตรอย่างละเอียดจากนิติเวชอีกครั้ง


อิทธิพล กาวรรณธง สำนักข่าวที่นิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อิทธิพล กาวรรณธง