สุดสารเลว!!!พ่อเลี้ยงใจทรามรวมหัวกับลูกชาย ข่มขืนยับลูกเลี้ยงอายุ 8 ขวบ!!แม่กลับจากทำงานโร่แจ้งตร.ลากคอพ่อเข้าตะรางก่อนจับลูกทีหลัง

สุดสารเลว!!!พ่อเลี้ยงใจทรามรวมหัวกับลูกชาย ข่มขืนยับลูกเลี้ยงอายุ 8 ขวบ!!แม่กลับจากทำงานโร่แจ้งตร.ลากคอพ่อเข้าตะรางก่อนจับลูกทีหลัง

Publish 2016-12-20 01:14:37

19 ธ.ค. 59 พ.ต.อ.กิตติศักดิ์  เที่ยงกมล  ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์  พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกันจับกุมตัวนายไพวรรณ  พิลาคม  อายุ  20 ปี อาชีพรับจ้าง  ตามหมายจับของศาลจังหวัดนนทบุรีที่ 103/2558 วันที่ 26 ก.พ.2558 ข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปีซึ่งมิใช่ภรรยาตน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถสืบจนจับกุมตัวได้บริเวณปั้มน้ำมันในจังหวัดราชบุรี
สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2557 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากนางแพรว(นามสมมุติ) ซึ่งเป็นแม่ของเด็กหญิงส้ม(นามสมมุติ) อายุ 8 ปี ว่าบุตรสาวได้ถูกนายจำปี พิลาคม สามีซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของเด็กหญิงส้ม และยังร่มกับนายไพวรรณ ซึ่งเป็นบุตรชายนายจำปี พากันหลอกเด็กหญิงส้ม ไปข่มขืน ภายในห้องนอนจนสำเร็จความใคร่ ซึ่งในขณะเกิดเหตุตนไม่อยู่บ้านออกไปทำงาน จนมารู้ก็ต่อเมื่อเพื่อนบ้านมาบอกให้ตนทราบว่าบุตรสาวถูกข่มขืน และตนเองได้สอบถามเด็กหญิงส้มจนทราบว่าเป็นเรื่องจริง จึงได้เดินทางเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ เอาผิดกับนายจำปี และนายไพวรรณสองพ่อลูก

 


หลังได้รับแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามจับนายจำปี พิลาคม เอาไว้ได้พร้อมให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา สำหรับนายไพวรรณหลังก่อเหตุได้หลบหนีไปทำงานที่จังหวัดราชบุรีก่อนมาถูกจับตัวได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป


อิทธิพล กาวรรณธง สำนักข่าวทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อิทธิพล กาวรรณธง