ชั่วขนาดนี้ จะเก็บไว้ทำไม!! ผู้ปกครองสุดทน ครูโรงเรียนดังข่มขืนลูกศิษย์ม.ต้น ยังลอยหน้า ลอยตาทำเหมือนไม่มีอะไร ด้านเจ้าตัวปฏิเสธเสียงแข็ง!!

Publish 2016-12-20 16:51:57

กลายเป็นประเด็นใหญ่อีกครั้งสำหรับกรณีคุณครูวิทยาศาสตร์ก่อเหตุข่มขืนนักเรียน ม.2 เมื่อช่วงกลางปี 2558 โดยเหตุเกิดที่โรงเรียนดัง จังหวัดอุดรธานี แต่เมื่อหลังแจ้งความแล้วเรื่องราวกลับหายเงียบไปไม่มีความคืบหน้าใดๆ และคุณครูดังกล่าวยังสอนอยู่ที่โรงเรียนตามปกติ ทั้งนี้มีการเปิดเผยว่า คุณครูคนดังกล่าวจะล่อลวงเด็กไปยังห้องพักครูก่อนที่จะข่มขืน โดยนักเรียนหญิงคนแรกนั้นถูกล่อลวงไปประมาณช่วงกลางเดือนมิถุนายน และนักเรียนหญิง ม.2 อีกคนก็ถูกล่อลวงไปข่มขืนเมื่อช่วงกลางเดือนสิงหาคม

 
เมื่อตรวจสอบไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เพ็ญ ผู้เกี่ยวข้องในคดีดังกล่าวทราบว่า ได้มีผู้ปกครองว่าแจ้งความดำเนินคดีเหตุลูกสาวถูกคุณครูข่มขืนจริง เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2558 แต่เมื่อตรวจสอบไปยังโรงเรียนกลับอ้างว่าขณะนั้นโรงเรียนยังไม่มีผู้อำนวยการ และเมื่อเดินทางไปตรวจสอบถึง 3 อ้างทางโรงเรียนก็ได้อ้างต่างๆนาๆไม่ยินยอมให้เข้าทำการตรวจสอบ อย่างไรก็ตามทราบว่านอกเหนือจากเด็ก 2 คนที่เข้ามาแจ้งความแล้ว เด็กได้เล่าให้ฟังอีกว่ายังมีเด็กคนอื่นๆอีก แต่ไม่กล้ามาแจ้งความ รวมทั้งคุณครูคนดังกล่าว เมื่อเดินทางมาให้ปากคำก็ได้ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา อีกทั้งครูคนดังกล่าวนี้เคยมีประวัติการแจ้งความดำเนินคดีข้อหากระทำชำเราและอนาจารนักเรียน เมื่อปี 2549 ด้วย

 


อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องดังกล่าวนี้ผู้อำนวยการคนใหม่ซึ่งพึ่งเข้ารับตำแหน่งเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม กล่าวว่า ตอนนี้ทราบเรื่องทั้งหมดแล้วและทางโรงเรียนได้ส่งเรื่องไปยังสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมเขต20 หรือ สพม.20  เพื่อตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว ดังนั้นผลการตรวจสอบจะเป็นอย่างไรขึ้นอยู่กับทางคณะกรรมการตรวจสอบ สำหรับคุณครูคนดังกล่าวนั้นเมื่อเรียกมาสอบถามก็ปฏิเสธทั้งหมดโดยกล่าวว่าจะไปให้การที่ชั้นศาลเท่านั้น

 

 

ชมคลิปวีดีโอ

 

 

 

อบคุณข้อมูลจาก สํานักข่าวไทย TNAMCOT
เรียบเรียงโดย รัตติยา ทีมข่าวภูมิภาคทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ