สาธุอย่างแรง!!!สาวหล่อถูกกระชากสร้อยพร้อมพระรู้สึกเสียดายพระเพราะเป็นมรดกรุ่นสู่รุ่น!!จู่ๆปาฏิหาริย์เกิดขึ้นสาวได้พระคืนโดยไม่คาดฝัน

สาธุอย่างแรง!!!สาวหล่อถูกกระชากสร้อยพร้อมพระรู้สึกเสียดายพระเพราะเป็นมรดกรุ่นสู่รุ่น!!จู่ๆปาฏิหาริย์เกิดขึ้นสาวได้พระคืนโดยไม่คาดฝัน

Publish 2016-12-21 00:38:05

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 20 ธันวาคม 2559 ร.ต.อ.สุริยา กล้าหาญ รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุวิ่งราวทรัพย์ เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านขายยาสมุนไพรซาลาน ริมถนนเส้นพัทยาเหนือฝั่งขาออก ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ
             ที่เกิดเหตุพบน.ส.รัชนี (สงวนนามสกุล)อายุ 28 ปี สาวหล่อพนักงานโรงแรมย่านพัทยาเหนือ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าในขณะที่ตนเองขับขี่จยย.มาตามถนนเส้นพัทยาเหนือ เพื่อเดินทางกลับบ้าน ได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 คนขับขี่จยย.เข้ามาประกบแล้วเอื่อมมือกระชากสร้อยคอทองคำหนักสองบาท พร้อมพระเลี่ยมทอง 1 องค์ จนทำให้จยย.ที่ตนเองขับมาล้มไถลไปกับพื้นถนนได้รับบาดเจ็บ โชคดีที่ไม่ถูกคันที่ตามมาด้านหลังชนซ้ำ ส่วนคนร้ายไม่สนใจหลังได้ทรัพย์สินแล้วก็รีบเร่งเครื่องหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ตนเองจึงขอให้พลเมืองดีที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือทันทีน.ส.รัชนี กล่าวว่ารู้สึกเสียดายพระเลี่ยมทองเป็นอย่างมาก เนื่องจากพระองค์ดังกล่าวได้รับตกทอดมาจากบิดา มารดา และผ่านประสบการณ์เฉียดตายมาแล้วหลายหนแต่ก็ปลอดภัยทุกครั้งรวมถึงครั้งนี้ด้วย เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุพบว่าพระเลี่ยมทองได้ตกอยู่ จึงนำส่งคืนเจ้าของ สร้างความดีใจให้กับน.ส.รัชนีเป็นอย่างมาก

 


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่จึงรีบวิทยุสกัดจับตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายน่าจะหลบหนีผ่านไป แต่คนร้ายก็ล่องหนหายไปได้อย่างลอยนวล อย่างไร้ก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุและตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี คาดว่าน่าจะติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้ในไม่ช้า


อุดมเกียรติ ทิพย์ศรีกุล/นันทพล  ทิพย์ศรี  อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน