ซวยยิ่งกว่าซวย!! หนุ่มโรงงานฉลองโบนัสออก หิ้วสาวเข้าม่านรูด รู้ตัวอีกที ทรัพย์สินหายร่วมแสน!!

ซวยยิ่งกว่าซวย!! หนุ่มโรงงานฉลองโบนัสออก หิ้วสาวเข้าม่านรูด รู้ตัวอีกที ทรัพย์สินหายร่วมแสน!!

Publish 2016-12-25 09:25:13

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16:00 น. วันที่  24 ธ.ค. 59     เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรดอนหัวฬ่อ เข้าช่วยเหลือนาย เกษมสันต์ วรณทะมาตย์ อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 38 / 37 หมู่.8 ตำบลนาป่า อำเภอเมือง ชลบุรี พนักงานอมตะนคร หมดสติอยู่ในโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งในพื้นที่หมู่.3 ตำบลดอนหัวฬ่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าช่วยเหลือภายในห้องเลขที่ D77 เจ้าหน้าที่ตำรวจพบนาย เกษมสันต์นอนหมดสติอยู่ภายในห้องดังกล่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องช่วยพยามปลุก นายเกษมสันต์ให้รู้สึกตัวและพยายามถามผู้เสียหาย

  

โดยนายเกษมสันต์เล่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาโบนัสออก กลุ่มเพื่อนๆได้พากันไปฉลองปีใหม่ในผับแห่งหนึ่งเขตพื้นที่ดอนหัวฬ่อ และหลังจากเลิกตนเองก็ได้เจอหญิงสาวคนหนึ่งรูปร่างผอมสูงประมาณ 170 เซนติเมตรผิวขาวหน้าตาดี ตนเองได้ชักชวนไปเที่ยวต่อและชวนไปหลับนอน จากนั้นก็ได้สั่งเบียร์ทางโรงแรมมาสองขวดและตนได้เปิด กินไปหนึ่งขวดหลังจากนั้นเพียงไม่กี่นาทีตนเองก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจและพนักงานของทางโรงแรมมาปลุก จนรู้ว่าทรัพย์สินที่หายไป สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 3 บาทและพระเลี่ยมทองอีกหนึ่งวงพร้อมทั้งแหวนทองสองสลึงหนึ่งวงนาฬิกาจีช็อคอีกหนึ่งเรือนมูลค่ารวมประมาณว่า 100,000 บาท

 


 


 

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบภายในห้องพบขวดเบียร์สองขวดประเดิมไปแล้วหนึ่งขวดได้อย่างเหลืองหนึ่งขวด พร้อมกับแก้วเหล้าสองใบจึงเก็บหลักฐาน จะได้ตรวจสอบหาลายนิ้วมือจากแก้วและขวดเบียร์และจะได้ติดตามภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าโรงแรมติดตามคนร้ายบาดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : อัมพร แสงแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชลบุรี

 

เรียบเรียงเนื้อหา : พัทธนันท์ สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน