หนูเล็ก ก่อนบ่าย สุดกตัญญู สั่งซื้อเรือให้พ่อกับแม่ ที่เจอพิษน้ำท่วมซ้ำสอง ... ตั๊ก ศิริพร ร่วมอีกแรง สมทบทุนซื้อเรือให้ชาวบ้านพิ่ม

"หนูเล็ก ก่อนบ่าย" สุดกตัญญู สั่งซื้อเรือให้พ่อกับแม่ ที่เจอพิษน้ำท่วมซ้ำสอง ... "ตั๊ก ศิริพร" ร่วมอีกแรง สมทบทุนซื้อเรือให้ชาวบ้านพิ่ม

Publish 2017-01-10 11:45:41

 

หลังจากที่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หนูเล็ก ก่อนบ่าย ได้โพสต์ภาพที่บ้านโดนน้ำท่วมหนัก ที่จังหวัดสงขลา พร้อมข้อความให้กำลังใจ "สู้ๆนะคะพี่น้องชาวใต้" บ้านหนูก็น้ำท่วมหนักมาก แห้งไป 1 รอบ ตอนนี้เต็มบ้านอีกแล้ว ในบ้านน้ำเลยเข่าแล้ว ต้องเอาก้อนอิฐรองเตียงให้สูงพ้นน้ำ ไม่งั้นพ่อแม่ลอยไปกับน้ำแน่"
 

โดยล่าสุดในวันนี้ หนูเล็ก ก่อนบ่าย โพสข้อความลงในอินสตราแกรมส่วนตัว เป็นห่วงพ่อกับแม่ที่บ้านเป็นอย่างมาก

“ที่บ้านมีเรือแถมรั่วหนึ่งลำ หลานสาว ถ่ายรูปส่งมาให้รู้สึกสงสารและเป็นห่วงพ่อกับแม่และคนที่บ้านมาก ถามพี่ว่าต้องการอะไรซื้อเตียงนอนใหม่ไหมเค้าบอกว่าตอนนี้ไม่ต้องการอะไรนอกจากเรือหนูเลยตั้งใจจะซื้อเรือให้พ่อกับแม่ไว้เอาไปใช้ สั่งซื้อเรียบร้อยแล้ววันพฤหัสร้านจะมาส่งให้ที่บ้านหนึ่งลำ

วันนี้มาถ่ายรายการกับพี่สาวที่รักเลยเล่าให้ฟัง เค้าถามมาว่ามึงต้องการให้พี่ช่วยอะไรบอกนะเดี๋ยวพี่ช่วยด้วย เลยพูดไปว่าหนูอยากซื้อเรือให้กับคนอื่นที่ลำบากไม่มีเรือใช้ พี่ตั๊ก บอกดีมากเดี๋ยวพี่ช่วย 10,000 ขอบพระคุณมากๆจริงๆนะคะพี่ตั๊กคอยสอนหนูเล็กตลอดว่าเราได้รับแล้วเราก็ต้องรู้จักให้คนอื่นด้วย ดีใจที่มีพี่คอยช่วยสอน


วันนี้เลยอยากจะบอกว่าพี่น้องผู้ใดที่อยากจะบริจาคช่วย หนูยินดีนะคะตอนนี้ตั้งใจจะซื้อเรือประมาณ 4 ลำเรือราคา 3500 บาท และข้าวสาร มาม่าและปลากระป๋อง น้ำดื่ม. ให้กับพี่น้องในหมู่บ้านเขาในและใกล้เคียงถ้าเงินพอ สามารถร่วมบริจาคได้ที่หมายเลขบัญชีส่วนตัวหนูเล็กเลย #กสิกร.720-299-739-9 ภัทรวดี. ปิ่นทอง ขอบพระคุณมากๆคะ”

 

 

เรียบเรียง : อาทิชา

CR.ข้อมูล iG หนูเล็ก gagaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาทิชา พึ่งสมศักดิ์