ผวาขนหัวลุก!! “หนุ่มใหญ่ป่วยซึมเศร้า” โดดแม่น้ำเวฬุ หายสาบสูญ3วัน จนท.งมหาทุกวันไม่เจอ ก่อนศพลอยติดอวนมาให้เห็นเอง!!

ผวาขนหัวลุก!! “หนุ่มใหญ่ป่วยซึมเศร้า” โดดแม่น้ำเวฬุ หายสาบสูญ3วัน จนท.งมหาทุกวันไม่เจอ ก่อนศพลอยติดอวนมาให้เห็นเอง!!

Publish 2017-01-26 13:55:33

วันที่ 26 ม.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ปรัชญา พิณรัตน์ สภ.เขาสมิง ได้รับแจ้งจาก ชาวบ้านว่าพบศพชายลอยมาติดกีบอวนที่วางไว้ในแม่น้ำเวฬุ ฝั่ง ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด จึงได้แจ้งให้ผู้บังคับบัญชาได้รับทราบ พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยเขต อ.เขาสมิง เพื่อช่วยในการเก็บศพผู้เสียชีวิต โดยมี พ.ต.ท.วิเชียร ปั้นสุข รอง ผกก.สอบสวน พ.ต.ท. วีระพันธ์ รักษาทัพ สวป.สภ.เขาสมิง ร่วมเดินทางไปด้วย

 

 

 

 
ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้นำเรือเล็กออกไปทำการลากศพออกมาจากด้านในแม่น้ำเวฬุแล้วนำขึ้นมาบริเวณริมตลิ่ง พบผู้เสียชีวิตคือนายประพาส สวาทวงศ์ อายุประมาณ 41 ปี สวมเสื้อยืดสีดำกางเกงกีฬาสีดำ ภูมิลำเนาเดิมเป็นคน จ.ร้อยเอ็ด ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลตามร่างกายแต่อย่างใด

จากการสอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิต ได้เผยว่า นายประพาส เคยทำงานรับจ้างกรีดยางพารา และเกิดป่วยเป็นโรคซึมเศร้า เลิกกรีดยาง ก็ไปทำงานและอาศัยอยู่ที่โรงน้ำแข็งที่อยู่ในตลาดแสนตุ้ง ก่อนที่จะมากระโดดน้ำฆ่าตัวตาย

 

 

 

 


ทั้งนี้สืบเนื่องจาก นายประพาส สวาทวงศ์ ได้กระโดดสะพานข้ามแม่น้ำเวฬุ ที่ข้ามระหว่าง ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง กับ ต.บ่อ อ.ขลุง จันทบุรี ตั้งแต่ช่วงสายของวันที่ 24 มกราคม 2560 เจ้าหน้าที่กู้ภัยตราด เขต อ.เขาสมิง ได้ทำการค้นหาทุกวัน แต่ไม่พบกระทั้งเช่าวันนี้มีชาวบ้านแจ้งพบศพจึงนำเรือเล็กออกไปทำการจรวจสอบพบเป็นชายคนเดียวกันกับที่กระโดดสะพาน โดยขาของนายประพาสไปติดอยู่กับอวนที่ชาวบ้านวางดักปลาไว้ ที่ห่างจากสะพานกว่า 1 กิโลเมตร ซึ่งหากไม่ติดอวนร่างของนายประพาสก็จะถูกน้ำพัดไปไกลกว่านี้


 

 

 

ภาพ / ข่าว : จักรกฤชณ์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ตราด


 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์
HASTAG :