แว๊นซิ่งด่วนนรก!! 2 เด็กหญิง วัย15 เมาจากเที่ยวผับ แว๊นซิ่งโชว์เพื่อนชนกระบะดังสนั่นกลางสี่แยก เพื่อนสุดช็อกร่างแหลกต่อหน้าต่อตา!!

แว๊นซิ่งด่วนนรก!! "2 เด็กหญิง วัย15" เมาจากเที่ยวผับ แว๊นซิ่งโชว์เพื่อนชนกระบะดังสนั่นกลางสี่แยก เพื่อนสุดช็อกร่างแหลกต่อหน้าต่อตา!!

Publish 2017-02-05 10:41:30

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (4 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานจาก อ.แม่สอด จ.ตาก ว่า พ.ต.ท.ชาญวิทย์ สำแดงเดช สารวัตรเวรสอบสวน สภ.แม่สอด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถยนต์กระบะ และมีผู้เสียชีวิต 2 ราย บริเวณสี่แยกไฟแดงสายเอเซียแยกโรงแรมเซนทราราแม่สอด ตรวจสอบร่วมกับแพทย์จากโรงพยาบาลแม่สอดและหน่วยกู้ชีพกู้ภัยร่วมของแม่สอด   ที่เกิดเหตุพบบรรดานักเที่ยวมามุงรุมล้อมดูเหตุการณ์จำนวนมาก บริเวณกลางสี่แยกไฟแดงพบรอยชนของรถทั้ง 2 คัน และมีรอยลากเป็นทางยาวไปบนพื้นถนนห่างจากจุดชนกลางสี่แยกไปกว่า 10 เมตร พบศพนางสาวเหมียว (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่ข้างเสาไฟฟ้าบนเกาะกลางถนน สภาพศพขาขวาขาด ใบหน้า และศีรษะได้รับความกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง และห่างจากศพแรกไปอีก 50 เมตร พบศพนางสาวหนา (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นอนหงายหน้าเสียชีวิตอยู่กลางถนน ในสภาพขาขวาเกือบขาด ตามร่างกายมีกระดูกหักหลายท่อน
       


ห่างจากศพทั้งสองไปอีกราว 30 เมตร  พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า สีดำ หมายเลขทะเบียน ขกพ- 753 พิษณุโลก  สภาพรถพังเสียหายจนแทบไม่น่าเชื่อว่าคือจักรยานยนต์กลายเป็นเศษเหล็ก เศษชิ้นส่วนแตกกระจายเต็มถนน
ส่วนอีกฟากของถนน ซึ่งห่างจากจุดชนไปกว่า 200 เมตร พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กจ-3073 กำแพงเพชร สภาพด้านหน้ารถพังเสียหายยับเยินไม่สามารถขับเคลื่อนได้ โดยนายนนทพัทธ์ จีรศักดิ์ชัยกุล อายุ 30 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บ รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยอาการตกใจสุดขีด

 


       

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการเก็บหลักฐานทางคดี และสั่งการให้หน่วยกู้ชีพนำศพผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ส่งโรงพยาบาลแม่สอด ท่ามกลางกลุ่มเพื่อนๆผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นเยาวชนอายุไม่เกิน 16-17 ปี นับ 10 คน ที่เห็นเพื่อนตายต่อหน้าต่อตา หลายคนร้องไห้ออกมา จนเจ้าหน้าที่ต้องมาปลอบโยนขวัญนำตัวไปสงบสติอารมณ์
       


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตทั้งสองราย ได้ชักชวนเพื่อนรุ่นเดียวกันไปเที่ยวผับสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครแม่สอด และเมื่อร้านปิดบริการ ผู้ตายทั้งสองได้ขับรถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุนำกลุ่มเพื่อนๆนับ 10 คน ไปเที่ยวราตรีต่ออีกที่

 


       

แต่พอขับรถมาถึงสี่แยกไฟแดง ซึ่งมีอุบัติเหตุบ่อยครั้ง นางสาวเหมียว คนขับรถได้ขับฝ่าสัญญาณไฟท่ามกลางเสียงร้องเตือนของเพื่อนๆ แต่ไม่เป็นผล จนถูกรถยนต์กระบะที่ขับมาด้วยความเร็วสูง พุ่งชนอย่างแรงแบบไม่มีเบรก จนรถจักรยานยนต์ลอยกระเด็นไปพร้อมร่างของสองหญิงสาววัยรุ่นไกลหลายสิบเมตร ส่งผลทำให้ทั้งสองเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

 

 

ภาพ/ข่าว ชิราวุธ รุ่งจํารัสรัศมี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ตาก

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน